Mơ ước bị mù, cô gái đổ nước thông cống vào mắt khiến bác sỹ bất lực

Cô Jewel Shuping (sống ở Bắc Carolin, Mỹ) sinh rời khỏi không tồn tại phi lý về thể hóa học tuy nhiên lại bị ám ảnh về sự việc bị loà kể từ lúc còn nhỏ. Từ năm Jewel lên 3 tuổi hạc, u cô chính thức phát hiện phụ nữ chuồn long dong nhập phòng tiếp khách nhập đêm tối. Lên 6 tuổi hạc, cô bé bỏng hết sức niềm hạnh phúc mọi khi suy nghĩ cho tới việc bản thân bị loà.

Bạn đang xem: Mơ ước bị mù, cô gái đổ nước thông cống vào mắt khiến bác sỹ bất lực

Bước nhập tuổi hạc thiếu hụt niên, Jewel Shuping chính thức học tập chữ nổi, loại chữ nói riêng cho tất cả những người loà. Năm trăng tròn tuổi hạc, cô đang được dùng thuần thục bảng chữ nổi.

Vào một ngày số trời, sau thời điểm xem thêm chủ kiến ​​của bác bỏ sĩ tư tưởng, Jewel Shuping đòi hỏi ông sụp đổ hóa học lỏng thông cống nhập đôi mắt cô nhằm thực hiện  ước mong cả đời. Vị Chuyên Viên tư tưởng này phản đối, tuy nhiên sau cuối cũng bất lực đồng ý vì thế làm rõ biểu hiện bệnh lý của Jewel Shuping.

Ở tuổi hạc 38, cô Jewel Shupinggần như bị loà trọn vẹn.

Ở tuổi hạc 38, cô Jewel Shupinggần như bị loà trọn vẹn.

Sau khi hóa học thông tắc ống dẫn bị sụp đổ nhập đôi mắt, Jewel Shuping hết sức nhức nhối vẫn ko chịu đựng cho tới cơ sở y tế tức thì. Cô nỗ lực trò đình cho tới một phần hai tiếng mới nhất được cho phép người không giống fake bản thân chuồn cấp cho cứu vớt. Các BS nỗ lực cứu vớt hai con mắt của Jewel Shuping tuy nhiên cô nàng vẫn dần dần thất lạc chuồn thị giác trong nửa năm tiếp sau đó. Hiện, ở tuổi hạc 38, cô gần như là bị loà trọn vẹn.

Xem thêm: Thương tâm bé trai lớp 1 ở Hải Dương tử vong do hóc kẹo dẻo

Thế tuy nhiên, biểu hiện thất lạc kĩ năng nom, chỉ với lại bóng tối vây xung quanh lại mang về mang lại Jewel Shuping cảm xúc toại nguyện. Cô tự do thoải mái mang lại biết: "Tôi vô cùng niềm hạnh phúc, tôi cảm nhận thấy phía trên mới nhất đó là quả đât thiệt của mình".

Người phụ phái đẹp bộc bạch: "Tôi thực sự cảm nhận thấy đúng ra bản thân nên bị loà kể từ khi mới nhất sinh rời khỏi. Khi xung xung quanh chúng ta không người nào với nằm trong cảm biến vì vậy, chúng ta chính thức cho rằng bản thân bị điên. Nhưng chớ suy nghĩ tôi điên, tôi chỉ bị rối loàn thôi".

Theo những Chuyên Viên tư tưởng, Jewel Shuping giắt hội hội chứng "Rối loàn nhận dạng vẹn toàn khung hình (BIID)", 1 căn căn bệnh khan hiếm gặp gỡ khiến cho người bị bệnh tin yêu rằng ban ngành, phần tử khung hình nào là tê liệt (đang vô cùng khỏe khoắn mạnh) ko nằm trong về tay, cần phải bị vứt đi hoặc vô hiệu hóa. Họ thông thường tưởng tượng hoặc thực sự rời khỏi tay vô hiệu, huỷ diệt ban ngành này nhằm đạt sự vừa lòng về mặt mày tư tưởng.

Về phần Jewel Shuping, khi được đặt ra những câu hỏi, cô trình bày ko ăn năn hận về ra quyết định của tớ. Dù vậy, cô vẫn kỳ vọng một ngày nào là tê liệt hoàn toàn có thể chữa trị được căn căn bệnh phức tạp này.

"Đừng loà như cơ hội tôi đã thử. Tôi biết việc bản thân thực hiện là quan trọng với bản thân, tuy nhiên có lẽ rằng một ngày nào là tê liệt sẽ sở hữu được cơ hội chữa trị hội hội chứng BIID. Người giắt BIID hoàn toàn có thể khiến cho tàu chạy qua quýt chân, chân bị nhộn nhịp cứng hoặc té kể từ vách đá nhằm nỗ lực thực hiện bản thân bị liệt. Điều tê liệt vô cùng gian nguy. Và bọn họ cần thiết sự trợ giúp của chuyên nghiệp gia", Jewel 

Tùy Ý(Nguồn: Mirror, Ettoday)

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Tý thận trọng