Mở bán đợt cuối dự án Jamona City

. Tọa lạc tại mặt tiền Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp. HCM, Jamona City tiếp giáp với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Khách hàng mua đất

Mở bán chính thức dự án Eco-Green City
Sang tên, đổi chủ tại dự án tháp đôi 265 Cầu Giấy?
Bim Group mở bán dự án Lotus Residences tại Hạ Long
. Tọa lạc tại mặt tiền Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp. HCM, Jamona City tiếp giáp với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Khách hàng mua đất cũng sẽ có cơ hội trúng thưởng căn hộ cao cấp cùng vị trí. Theo Sacomreal, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua sản phẩm của Sacomreal trong thời gian tới, trong lễ mở bán đợt cuối dự án Jamona City ngày 14/6/2015, các ngân hàng OCB, ACB, HDB sẽ ký cam kết thực hiện bảo lãnh đối với các dự án của Sacomreal. Phối cảnh dự án Jamona City. Từ đây, cư dân di chuyển đến các khu vực sầm uất của Thành phố, như mất 10 phút để di chuyển tới chợ Bến Thành, 5 phút để đến trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm hành chính quận 2. Ngoài ra, dự án nằm cạnh trung tâm thương mại Crescent Mall, Parkson quận 7, Lotte Nam Sài Gòn, Vivo City, Trung tâm triển lãm SECC… hay bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức… và không cách xa trường đại học RMIT, Tôn Đức Thắng, Tài chính – Marketing,…Theo công bố từ chủ đầu tư, số tiền ban đầu mà khách hàng phải đóng lần đầu để sở hữu dòng sản phẩm này chỉ từ 400 triệu đồng (20%)

Phối cảnh dự án Jamona City .
Hà Xuân
Sau thành công của đợt mở bán đầu tiên, ngày 14/6 tới, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) sẽ chính thức công bố mở bán đợt cuối với  117 nền đất diện tích từ 90-220 m2 thuộc khu đô thị cao cấp Jamona City, quận 7, Tp.HCM. Tọa lạc tại mặt tiền Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM, Jamona City tiếp giáp với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Từ đây, cư dân di chuyển đến các khu vực sầm uất của Thành phố, như mất 10 phút để di chuyển tới chợ Bến Thành, 5 phút để đến trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm hành chính quận 2.Ngoài ra, dự án nằm cạnh trung tâm thương mại Crescent Mall, Parkson quận 7, Lotte Nam Sài Gòn, Vivo City, Trung tâm triển lãm SECC… hay bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức… và không cách xa trường đại học RMIT, Tôn Đức Thắng, Tài chính – Marketing,…Theo công bố từ chủ đầu tư, số tiền ban đầu mà khách hàng phải đóng lần đầu để sở hữu dòng sản phẩm này chỉ từ 400 triệu đồng (20%). Số tiền còn lại, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong 15 năm.

 Bên cạnh đó, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán trong 24 tháng không tính lãi và được hưởng mức chiết khấu lên đến 7%. Khách hàng mua đất cũng sẽ có cơ hội trúng thưởng căn hộ cao cấp cùng vị trí.Theo Sacomreal, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua sản phẩm của Sacomreal trong thời gian tới, trong lễ mở bán đợt cuối dự án Jamona City ngày 14/6/2015, các ngân hàng OCB, ACB, HDB sẽ ký cam kết thực hiện bảo lãnh đối với các dự án của Sacomreal. (function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 TỪ KHÓA

Học sinh than khó với bài hình trong đề Toán thi vào lớp 10

Tuy bỏ mất câu 4 bài hình và bài tìm giá trị lớn nhất vì “khó quá”, nhưng Việt Quân vẫn tự tin đỗ vào THPT Trung Văn sau khi kết thúc cả 2 môn thi. 

Tại điểm thi THPT Việt Đức, các thí sinh bước ra khỏi phòng thi với khuôn mặt rạng rỡ.


Phú Mỹ HưngACBMỹCổ phầnĐầu tưtp.hcmHCMlottermitOCB