Máy bơm nước thải Tsurumi công suất lớn chính hãng Nhật Bản

Máy bơm nước thải Tsurumi công suất lớn chính hãng Nhật Bản

Tước xu thế xã hội càng ngày càng phát triển về kinh tế, những khu công nghiệp có mặt ở khắp mọi nơi, dân cư phát triển dày đặc… quy định về xử lý nướ

Những cách chọn lựa đúng máy bơm chìm 1 pha tốt
Tích hợp đông cơ mới cho Escape
Vincity Đại Mỗ – Bùng nổ thị trường BĐS giá rẻ

Tước xu thế xã hội càng ngày càng phát triển về kinh tế, những khu công nghiệp có mặt ở khắp mọi nơi, dân cư phát triển dày đặc… quy định về xử lý nước thải càng gay gắt và xiếc chặc hơn, chính vì vậy nhu cầu về sản phẩm máy bơm nước thải cũng càng lúc càng tăng thêm đáng kể.

Nếu như nói cách đây vài năm thị trường máy bơm nước là thị trường độc quyền của một số ông lớn hoạt động lâu ngày trong nghành thì hiện tại, những đơn vị phân phối máy bơm nước theo kiểu thương mại và cả tự nhập khẩu ngày dần tăng.

Để giử vị thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này Công ty CP Matra Quốc Tế luôn phấn đấu tìm hiểu quan tâm khách mới và chăm sóc khách hàng củ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Trên thực tại, khi công trình của chúng ta có hưởng dụng sản phẩm máy máy bơm nước thải vì ham rẻ thì sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải những thiếu thốn như: máy bơm bị hư hỏng, không hiệu quả, không đảm bảo năng suất, đề nghị. Đây chính là những hệ lụy của việc hưởng dụng các dòng máy bơm nước giá rẻ và không rõ nguồn gốc.

Chính từ những hạn chế của máy máy bơm nước thải giá rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng như ưu điểm của sản phẩm chính hãng như: chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài; bền; chắc chắn đáp ứng được năng suất hữu ích. Các yêú tố này giúp cho sản phẩm của bạn có tuổi thọ cao, hạn chế được một khoản chi phí để thay mới, sửa chữa.

Nếu như quý khách hàng đắn đo trong việc chọn lựa nhà đáp ứng thương hiệu về sản phẩm này thì vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi – công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị phân phối 100% sản phẩm chính hãng. giá trị trị của sản phẩm này sẽ được minh chứng rõ ràng nhất trong quá trình sử dụng của khách.

Với các loại sản phẩm mà Matra quốc tế cung cấp chuyên về máy bơm nước thải công nghiệp như:

Máy bơm nước thải công suất lớn
Máy bơm nước thải Tsurumi dạng chìm 3pha
Máy bơm hố móng Tsurumi
Máy hút bùn Tsurumi
Được đất nước đất nước mặt trời mọc sản xuất và phân phối tại Hà Nội vả hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu sản máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ 411

– Model: KTZ 411
– Công suất: 11kW/15HP
– Lưu lượng: 60 m3/h
– Cột áp: 35 m
– Họng xả: 4″
– Vật liệu: thân gang, cánh gang mạ chromium, trục động cơ thép không rỉ 420.
– Điện áp: 2 cực, 3 pha, 380V, 50Hz
– Cấp bảo vệ động cơ: IP68
– Nhiệt độ lưu chất: 0 – 40oC.
– dòng cánh: cánh nửa hở.
– Bộ phận nâng dầu độc quyền (Oil Lifter) giúp tuổi thọ bơm cao hơn

 

>> Truy cập tại đây để nắm thêm chi tiết về hãng loại máy mócmáy bơm nước thải KTZ tsurumi: http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

tất cả chúng tôi không cam kết chúng tôi là đơn vị phân phối máy bơm nước lớn nhất ở Việt Nam, nhưng tất cả chúng tôi cam kết công ty chúng tôi luôn luôn phân phối hàng chính hãng xuất xứ rõ ràng.

Mọi thông báo vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone : 0124.761.8888