Máy bơm hỏa tiễn bơm chìm giếng khoan có cách lắp đặt như thế nào

trước lúc lắp đặt máy bơm hỏa tiễn – bơm chìm giếng khoan, chúng ta xúc tiến kiểm tra những đặc tính của giếng khoan, vì máy bơm hỏa tiễn được đặt chì

Vốn 500 triệu nên mua đất nền hay USD?
Căn hộ Saigon Sports City sông nước bao quanh sát trung tâm ban công thông thoáng
Những dòng máy bơm hút bùn với hiệu suất tốt

trước lúc lắp đặt máy bơm hỏa tiễn – bơm chìm giếng khoan, chúng ta xúc tiến kiểm tra những đặc tính của giếng khoan, vì máy bơm hỏa tiễn được đặt chìm hoàn toàn trong nước, nên những yếu tố này sẽ tác động ảnh hưởng trực kế tiếp chất lượng cũng giống như hoạt động của máy bơm.
>>Máy bơm nước 15m3.h https://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-dat-chim-tsurumi-40u2.25-t370-2335

1. Kiểm tra đặc tính của giếng khoan công nghiệp

Kiểm tra mặt nước tĩnh: Khi máy bơm hoạt động, tạo ra lực hút nước sẽ bị hụt xuống một khoảng nhất định, lúc bấy giờ mặt nước được xem là mặt nước tĩnh. Cần xác định mặt nước tĩnh và đặt máy bơm dưới đó từ 6 – 8m. tránh sự cố giếng bị hụt nước vô số, máy không được giải nhiệt gây phát nóng và cháy động cơ

Kiểm tra độ pH: biểu hiện cho tính axit hoặc kiềm của dung dịch, nước trung tính có độ pH = 7, <7 thì nước có tính axit và >7 sẽ có được tính kiềm. thuận lợi nhất cho máy bơm vận động từ 6.5 – 8.5, vì tại mức này nước khai thác rất có khả năng sử dụng cho nhiều mục đích như sản xuất công nghiệp, tưới tiêu nông nghiệp và sinh hoạt dân dụng.

kích thước tạp chất: kết cấu của máy bơm hỏa tiễn là dạng cách trượt vì vậy những tạp chất phải có form size không lớn hơn 0.5mm để tránh kẹt cánh của máy bơm.

2. Cách lựa chọn máy bơm thả chìm giếng khoan

thông số hiệu suất – lưu lượng – cột áp, có mối quan hệ mật thiết với nhau.

phụ thuộc lưu lượng nước và cột áp thiết yếu mà chúng ta lựa chọn năng suất máy bơm thả chìm giếng khoan – bơm hỏa tiễn cho cân xứng dùng trong hộ GĐ, chuyên sử dụng trong công nghiệp, tưới tiêu trong NNTT, chăn nuôi.

ngoài những thông số chính, tùy từng vùng miền và địa chất mà tất cả chúng ta có sự lựa chọ loại cánh phù hợp. Như khu vực miền tây, vùng đất nơi đây có mạch nước ngầm không sâu, sử dụng máy bơm có cột áp thấp hơn để hút nước nhiều hơn thế nữa. những vùng cao như Tây Nguyên hoặc đồi núi phía bắc, sẽ sử dung các loại bơm có cột áp cao hơn để hút nước sâu từ vài chục đến hàng trăm ngàn mét.

Nên lựa chọn những sản phẩm uy tín và chất lượng như: Pentax, DAB, Coverco, Mastra…để đảm bảo tác dụng khai thác nước cũng giống như không xẩy ra gián đoạn trong giai đoạn sử dụng.

3.Chọn vật tư phụ kiện máy bơm thả chìm giếng khoan

Chọn cáp treo máy bom hỏa tiễn: Cáp treo máy phải sử dụng loại tốt, để đảm bảo đảm bảo an toàn cũng giống như ổn định khi máy bơm hỏa tiễn vận động nên sử dụng cáp inox, cáp poly, tuyệt đối hoàn hảo không nên sử dụng dây thừng hoặc nhiều chủng loại dây khác.

Chọn ống nước cho máy bơm hỏa tiễn: Ống dẫn nước sử dụng ống PVC của không ít nhà sản xuất có thương hiệu nhằm mục tiêu tránh các loại ống kém chất lượng.

Dây điện phải đúng tiết diện tùy theo hiệu suất máy và chiều dài nối dây dến bơm. Vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến máy, rất có thể dẫn đến quá tải, nóng máy…

Tủ điện bảo vệ: đây chính là công cụ tích hợp nhiều thiết bị, giúp bảo vệ máy bơm trong trường hợp gặp những sự cố về điện như tụt áp, mất pha, hoặc kẹt cánh gây tăng dòng, tủ điện sẽ tự ngắt điện và thông tin lỗi cho những người sử dụng kiểm tra.

4. lắp ráp máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan công nghiệp

Kiểm tra máy bơm: Do máy bơm hỏa tiễn có cấu trúc từ 2 phần gồm motor và guồng cánh, vì vậy trước tiên phải kiểm tra lại các đại ốc tại khớp nối, cốt của máy bơm phải xoay nhẹ nhàng, guồng cánh rơ nhẹ.

Đấu dây tải điện và treo cáp: môi trường xung quanh hoạt động vui chơi của máy bơm hỏa tiễn hoàn toàn chìm ngập trong nước, việc đấu dây điện phải rất cẩn thẩn, tại mối nối dây phải quấn chất keo chống nước và cách điện, đảm bảo không có bất kỳ sự rò rỉ nào. Cáp treo bơm được gắn chặt vào phần guồng.

Thả bơm và nối ống dẫn nước: Tùy thuộc vào họng ra của máy bơm mà có sự lựa chọn kích thước ống cho tương xứng. bước đầu thả máy bơm hỏa tiễn xuống giếng khoan phối hợp nối ống nước.

Nối vào nguồn điện: sau khoản thời gian hoàn tất việc thả bơm, tiến hành đấu điện vào nuồn và thử nước, hiện giờ nếu áp lực nước không đạt yêu cầu có thể chiều quay của máy bơm bị ngược, triển khai hòn đảo đầu dây điện và thử lại nước.

Kiểm tra, bảo dưỡng: Tuân theo chỉ định của nhà sản xuất để bảo trì định kì, đảm bảo máy bơm hỏa tiễn luôn trong trạng thái thao tác tốt nhất. Khi máy bơm để dưới giếng quá lâu, trước khi vận hành lại tất cả chúng ta phải kiểm tra để tránh các tác nhân gây kẹt cánh bơm.

Mọi cụ thể chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP MATRA thế giới

238 Phố Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội Thủ Đô

Điện thoại tư vấn: 0983.480.880

Email: matraquocte8@gmail.com