Mâu thuẫn trên Facebook, nữ sinh hành hung bạn

. Ông Hoàng Trung Kiên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sầm Sơn cho biết, hiện các trường đã có báo cáo tường trình, phía Phòng đang mời các g

Nữ sinh lớp 6 nhiều lần bị ‘đàn chị’ đánh hội đồng
Đình chỉ hiệu trưởng trường nữ sinh bị đánh hội đồng
Những nữ sinh tài năng của Học viện Kỹ thuật quân sự
. Ông Hoàng Trung Kiên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sầm Sơn cho biết, hiện các trường đã có báo cáo tường trình, phía Phòng đang mời các gia đình và cơ quan chức năng phối hợp giải quyết vụ việc. Trước đây, khi còn theo học tại trường THCS Trung Sơn, em này từng gây ra một số vụ đánh nhau và bị đuổi học. Bà Giang cho hay, nữ sinh hành hung bạn mới chuyển về trường, có học lực khá

Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Hiệu trưởng Trường THCS Bắc Sơn cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 17h ngày 10/5 tại âu thuyền phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn. Nạn nhân là nữ sinh lớp 9D Trường THCS Quảng Tiến. Còn cô gái hành hung là học sinh lớp 8B trường THCS Bắc Sơn. Lý do dẫn đến ẩu đả là các nữ sinh nói xấu nhau trên Facebook gây mâu thuẫn. 
Bà Giang cho hay, nữ sinh hành hung bạn mới chuyển về trường, có học lực khá. Trước đây, khi còn theo học tại trường THCS Trung Sơn, em này từng gây ra một số vụ đánh nhau và bị đuổi học. Khi chuyển sang ngôi trường mới ở phường Bắc Sơn, em tiếp tục gây rối. “Chúng tôi đã mời phụ huynh 2 em tới trường để giải quyết sự việc một cách thấu tình, đạt lý”, bà Giang nói.
Ông Hoàng Trung Kiên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sầm Sơn cho biết, hiện các trường đã có báo cáo tường trình, phía Phòng đang mời các gia đình và cơ quan chức năng phối hợp giải quyết vụ việc.
Theo ông Kiên, phía gia đình nữ sinh bị đánh đã làm đơn tố cáo gửi nhà trường, đồng thời đề nghị công an vào cuộc điều tra.
Lê Hoàng