Mâu thuẫn trên Facebook, một học sinh bị bắn nguy kịch

Chiều nay (7/12), thảo luận có Infonet, Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã bắt được nghi phạm b

Tiêu tốn 1,8 tỷ nhưng nghiên cứu sinh vẫn chưa hoàn thành tiêu chí của đề án 911
Miễn thi tốt nghiệp với thí sinh tham gia đội tuyển Olympic quốc tế
Kỷ luật Trưởng khoa Điêu khắc trường ĐH Nghệ Thuật Huế
Chiều nay (7/12), thảo luận có Infonet, Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã bắt được nghi phạm bắn 1 học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP Pleiku).
Ảnh minh họa

Trước đây, vào dao động 12 giờ 30 ngày 6/12, khi em Đinh Hoàng Long, học sinh lớp 10B6, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đang uống nước trên quán vỉa hè phía trước xí nghiệp Quốc Cường (phường Trà Bá, TP Pleiku) thì Huỳnh Văn Dũng (16 tuổi, tổ 13 phường Hội Phú, TP Pleiku) và Cao Văn Mạnh (14 tuổi, phường Hội Thương) bước vào quán hỏi: “Ai là Đinh Hoàng Long”?.

Thấy vậy, Long đứng dậy thì 1 thanh niên tiến đến đánh và rút súng ra bắn 2 phát, trong đây phát đầu bị trượt, phát thứ 2 trúng vào đầu Long khiến em nguy kịch.

Sau khi gây án, Dũng và Mạnh đã lên xe máy tẩu thoát, đến dao động 20 giờ ngày 6/12 Dũng và Mạnh đã bị bắt khi đang lẩn trốn ở Kon Tum.

Tại cơ quan điều tra đối tượng khai nhận giữa nạn nhân có mâu thuẫn trên facebook có em của nghi phạm Dũng nên Dũng dùng súng bắn trả thù.

Sau khi vụ việc xảy ra, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã có văn bản gửi Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai báo cáo về vụ việc học sinh của trường bị bắn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công dụng áp dụng điều tra làm rõ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/