Mách bạn làm bánh bí đỏ sữa đặc mềm xốp cho Halloween

Bánh quả bí đỏ sữa quánh là 1 số tráng mồm vừa thơm vừa ngon và được rất nhiều tình nhân quí. Cùng học tập cách thức số bánh quả bí đỏ sữa quánh vĩ đại ngậy, ai ăn cũng quí này nhé!

Mach Ban Lam Banh Bi Do Sua Dac Mem Xop Cho Halloween 202209160650025525

Bạn đang xem: Mách bạn làm bánh bí đỏ sữa đặc mềm xốp cho Halloween

Chuẩn bị
10 phút
Chế biến
30 phút
Dành cho
2 – 3 người

Bánh quả bí đỏ sữa quánh là 1 đồ ăn đặc thù của thời điểm lễ Halloween, với công thức dễ dàng thực hiện và mùi vị thơm phức ngậy kể từ quả bí đỏ. Cùng nhập phòng bếp với Đồ Cúng Thiên Phúc muốn tạo đi ra số bánh quả bí đỏ sữa quánh mượt xốp này nhé.

Nguyên liệu thực hiện số bánh mochi mè đen

  • 240g sữa đặc
  • 10g bơ
  • 200g túng bấn đỏ
  • 15g bột hạnh nhân
  • 30g socola trắng
  • 5g phân tử túng bấn xanh
  • Gia vị: Đường.
  • Dụng cụ: Tô, thìa, tăm, màng quấn đồ ăn thức uống,…

Mách Quý khách hàng Làm Bánh Tắc Đỏ Sữa Đặc Mềm Xốp Cho HalloweenNguyên liệu thực hiện số bánh quả bí đỏ sữa đặc

Cách thực hiện số bánh quả bí đỏ sữa đặc

Cách 1 Sơ chế túng bấn đỏ

Đầu tiên, cọ tinh khiết quả bí đỏ và té quả bí đỏ theo dõi theo hướng dọc. Tiếp theo dõi, chúng ta mang lại quả bí đỏ tiếp tục sơ chế nhập một chiếc chén bát rồi lấy nấu cho chín nhập lò vi sóng với nhiệt độ phỏng 150 phỏng trong khoảng 15 phút.

Mách Quý khách hàng Làm Bánh Tắc Đỏ Sữa Đặc Mềm Xốp Cho HalloweenSơ chế túng bấn đỏ

Cách 2 Sên bánh

Bí đỏ au nấu cho chín kết thúc thì nạo không còn phần nhân quả bí đỏ tiếp tục chín thoát khỏi vỏ túng bấn rồi xay nhuyễn. Bạn mang lại phần quả bí đỏ tiếp tục xay, 240gr sữa đặc, 15gr bột hạnh nhân vào trong nồi rồi chính thức sên lếu láo phù hợp nằm trong 10g bơ nhập 15 phút với lửa nhỏ. Quý khách hàng sên đều tay cho tới Lúc lếu láo phù hợp mềm và thô lại là đạt đòi hỏi.

Tiếp theo dõi, chúng ta trộn lẫn đều 30g socola Trắng nhập nằm trong Lúc lếu láo phù hợp vẫn đang còn giá. Sau cơ, chúng ta lấy màng quấn đồ ăn thức uống quấn lại lếu láo phù hợp và nhằm non trong gầm tủ rét trong khoảng 3 giờ.

Mách Quý khách hàng Làm Bánh Tắc Đỏ Sữa Đặc Mềm Xốp Cho HalloweenSên bánh

Cách 3 Tạo hình bánh

Xem thêm: Xe khách tông ô tô 16 chỗ ở Đồng Nai: Thêm một nạn nhân tử vong

Bạn lấy bánh thoát khỏi tủ rét và chính thức tạo ra hình. Quý khách hàng phân chia bánh trở thành kể từ viên nặng trĩu khoảng chừng 20g, nặn tròn trĩnh rồi dùng tăm hoặc chỉ răng miệng muốn tạo hình trái ngược túng bấn ngô mang lại bánh.

Để gia tăng mùi vị mang lại bánh, chúng ta có thể áo một tờ đàng mang lại bánh và dùng một phân tử túng bấn xanh rờn nhằm thực hiện cuống của trái ngược túng bấn.

Mách Quý khách hàng Làm Bánh Tắc Đỏ Sữa Đặc Mềm Xốp Cho HalloweenTạo hình bánh

Cách 4 Thành phẩm

Bánh trở thành phẩm sẽ có được gold color cam, bánh mềm và mềm mịn và mượt mà. Bạn hoàn toàn có thể thêm thắt số bánh này nhập menu thời điểm lễ Halloween hoặc đem tặng mang lại mái ấm gia đình, bằng hữu nhé.

Mách Quý khách hàng Làm Bánh Tắc Đỏ Sữa Đặc Mềm Xốp Cho Halloween3 Thưởng thức

Thưởng thức

Mách Quý khách hàng Làm Bánh Tắc Đỏ Sữa Đặc Mềm Xốp Cho HalloweenMón bánh túng bấn ngô sữa quánh thơm phức ngon

Bạn hãy hương thụ Lúc bánh Lúc một vừa hai phải hoàn thành xong nhé nhé, hương thơm hương thơm vĩ đại ngậy kể từ bơ và mùi vị ngọt bùi kể từ quả bí đỏ tiếp tục khiến cho chúng ta ko thể chống lại được sự thú vị của bánh. Với công thức và nguyên vật liệu vô cùng giản dị, Đồ Cúng Thiên Phúc kỳ vọng chúng ta có thể tiến hành thành công xuất sắc đồ ăn này cho tất cả mái ấm gia đình.

Chọn mua sắm những loại sữa quánh nhằm thực hiện đồ ăn thú vị này trong thời gian ngày lễ Halloween nhé:

Đồ Cúng Thiên Phúc

Xem thêm: Ăn khoai lang như thế nào cho tốt?