Mách bạn cách làm pizza hawaii đơn giản, cho ngày cuối tuần

18/08/20

Bạn đang xem: Mách bạn cách làm pizza hawaii đơn giản, cho ngày cuối tuần

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE

Pizza Hawaii khá dễ dàng thực hiện, chỉ việc vài ba quy trình giản dị và đơn giản với tức thì trở thành phẩm thích mắt. Chiếc bánh ngon với lớp vỏ bánh giòn thơm tho hòa quấn nằm trong mùi vị mê hoặc, lớp phô mai mềm mịn tiếp tục đoạt được vị giác bất kể ai hương thụ qua quýt.

Pizza Hawaii khá dễ dàng thực hiện, chỉ việc vài ba quy trình giản dị và đơn giản với tức thì trở thành phẩm thích mắt. Chiếc bánh ngon với lớp vỏ bánh giòn thơm tho hòa quấn nằm trong mùi vị mê hoặc, lớp phô mai mềm mịn tiếp tục đoạt được vị giác bất kể ai hương thụ qua quýt.

Chiếc bánh Pizza Hawaii thơm và ngon, mê hoặc được thật nhiều tình nhân quí vì thế lớp vỏ bánh giòn thơm tho, vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt của dứa, vị măn mẳn mềm dẻo của thịt hun sương hòa quấn cùng nhau thiệt hợp lý. Không chỉ vậy, với mùi vị nước xốt quả cà chua đặc trưng, phô mai mềm mịn càng thực hiện khoản bánh trở thành mê hoặc rộng lớn. Chỉ vô một phần hai tiếng các bạn sẽ với tức thì cái bánh ngon đón tiếp mọi người với những nguyên vật liệu giản dị và đơn giản, nằm trong coi phương thức bánh pizza Hawaii giản dị và đơn giản tức thì bên trên nhà: 

Nguyên liệu thực hiện bánh Pizza Hawaii

 • Bột mì số 11: 500g
 • Men nở: 10g
 • Nước: 300ml
 • Dầu dù liu: 125ml
 • Muối: 10g
 • Cà chua: 1kg
 • Thịt nguội: 100g
 • Thơm (dứa): 50g
 • Tỏi: 25g
 • Cần tây: 25g
 • Hành tây: 80g
 • Basil: 5g
 • Bay leaf: 2 lá
 • Tomato paste: 100g
 • Phô mai Mozzarella bào sợi

Cách thực hiện bánh Pizza Hawaii

Nhào bột mì, men nở với 300ml nước vẫn sẵn sàng, tăng dầu dù liu và muối bột vô bột. Nhào bột sử dụng máy cho tới thấy lúc bột hòa quấn tạo nên trở thành một khối bột mềm.

Kiểm tra bột bánh

Lấy một ít bột nhỏ, người sử dụng đầu ngón tay nhẹ dịu căng bột trở thành màng mỏng dính, nếu như bột có tính mềm mỏng dính mịn, không xẩy ra rách rưới bột là được.

Chia bột, cán bột và tạo nên hình bánh

Lấy khối nát ra, phân chia nhỏ trở thành những viên bột 250g, vê tròn trĩnh bột nhẹ dịu. Để bột ngủ vô 15 phút.

Rắc bột thô thực hiện bột áo, lấy viên bột vẫn phân chia cán mỏng dính với 2 lần bán kính 30cm. Phun lên phía trên mặt bột một ít nước để lưu lại nhiệt độ, tiếp sau đó cuốn viền bánh cùng theo với phô mai vẫn sẵn sàng.

Làm sauce cà chua

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 2/10/2023: Chọn số đẹp đón LỘC liền tay

Cho chảo lên nhà bếp, thực hiện giá buốt chảo rồi cho tới dầu dù liu vô. Đợi dầu sôi cho thêm nữa tỏi và hành tây băm nhuyễn, rau cần tây và cất cánh leaf vô phi thơm tho. Sau cơ cho tới quả cà chua băm nhuyễn vô nằm trong, hòn đảo đều cho tới quả cà chua chín.

Cho tăng tomato paste, hòn đảo đều nằm trong lếu láo thích hợp, tăng 60ml rượu white, chút muối bột và lối vô nằm trong, tăng chút xài white, lá basil, oregano hòn đảo đều cho tới thấy lúc lếu láo thích hợp quánh sánh lại thì tắt nhà bếp.

Vào bánh

Phần vỏ bánh vẫn tạo nên viền với phô mai, cho tới lên khay nướng lót sẵn giấy sáp. Quét đều xốt quả cà chua vừa vặn thực hiện lên phía trên mặt bánh. Rắc đều phô mai lên phần xốt, xếp lát thịt nguội cắt từng miếng nhỏ phủ lên lớp phô mai. Thêm dứa lên mặt phẳng bánh.

Hướng dẫn nướng bánh pizza

Làm giá buốt lò nướng ở sức nóng phỏng 200 phỏng C trong vòng 10 phút, tiếp sau đó cho tới bánh vô nướng khoảng tầm đôi mươi phút nhằm bánh chín. Lấy bánh đi ra, hạn chế bánh trở thành 8 miếng nhỏ rồi hương thụ.

Vậy là tất cả chúng ta vẫn triển khai xong mẻ bánh thiệt thơm và ngon nhằm đón tiếp và thay cho thay đổi khẩu vị cho tất cả gia đình 

Pizza Texgrill TP Hải Phòng - Nơi hương thụ pizza thích hợp nhất với tương đối nhiều loại topping và phô mai được ưa quí như: pizza thủy sản, pizza trườn, pizza cá hồi v..v

- Xem menu pizza ngon nhất

- Xem khuyến mại pizza mua sắm 1 tặng 1 loại 4

- Xem khuyến mại pizza mới nhất nhất

--------------

☎ TexGrill 1:  ️02253.822.689 (27 Minh Khai)

☎ TexGrill 2:  ️02253.653.450 (111C Văn Cao)

☎ TexGrill 3:  ️02253.820.883 (BH03-23, Manhattan 10, Vinhomes Riverside Imperia

☎ TexGrill 4:  02253.272.268 (AEON LE CHAN - HAI PHONG)

Xem thêm: Tại sao phi công thường thích bay đêm?