Mách bạn cách làm gân bò hầm sả bắt vị, nóng hổi ngày mưa

Gân trườn hầm sả là 1 đồ ăn miền Tây phổ biến và được rất nhiều tình nhân quí bởi vì mùi vị vừa thơm vừa ngon và mặn mà. Cùng vô phòng bếp với ‘6MUI.MOBI’ sẽ tạo rời khỏi khoản gân trườn hầm sả đơn giản và giản dị tuy nhiên siêu mê hoặc này nhé!

Bạn đang xem: Mách bạn cách làm gân bò hầm sả bắt vị, nóng hổi ngày mưa

1. Nguyên liệu thực hiện khoản gân trườn hầm sả

  • 300g gân bò
  • 4 nhánh sả
  • 1 củ cải trắng
  • 1 trái ngược dừa
  • 5g húng quế
  • 5g hành lá
  • Gia vị: Dầu ăn, muối bột, phân tử nêm …
  • Dụng cụ: Dĩa, dao, thìa, đũa, tô…

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

Đầu tiên, bạn cọ tinh khiết gân trườn rồi dìm gân trườn nội địa muối bột loãng kể từ 2 – 3 phút rồi vớt rời khỏi, nhằm ráo nước. Sau cơ, các bạn rời gân trườn trở thành từng miếng vuông có tính dày bởi vì 1 châm ngón tay.

Củ cải white mua sắm về cọ tinh khiết, gọt vỏ rồi rời trở thành từng miếng vuông có tính dày tương tự động gân trườn. Sả cọ tinh khiết rồi đập dập.

Bạn nhặt húng quế lấy lá và ngọn non, hành lá không lấy rễ và lá héo. Sau Lúc cọ tinh khiết húng quế và hành lá, các bạn nhằm húng quế ráo nước và rời hành lá trở thành khúc.

Bước 2: Hầm gân bò

Bạn tăng 2 muỗng nhỏ canh dầu chiên vào trong nồi. Khi khi dầu nóng lên, các bạn phi thơm phức hành lá và sả đang được đập dập. Tiếp theo đuổi, các bạn mang đến 300g gân trườn đang được sơ chế vô xào trong vòng 2 phút mang đến gân săn thịt lại.

Bạn mang đến thẳng nước của một trái ngược dừa vô đung nóng nằm trong gân trườn vừa vặn xào. Bạn mang đến củ cải white nằm trong 2 thìa coffe muối bột vào trong nồi rồi hầm nằm trong gân trườn vô thời hạn kể từ 45 – 50 phút mang đến thật chín.

Xem thêm: Ý nghĩa đặc biệt của cây hạnh phúc

Khi gân trườn đang được chín, các bạn hãy nêm và nếm lại một đợt nữa mang đến phù phù hợp với khẩu vị mái ấm gia đình các bạn nhé.

Bước 3: Thành phẩm

Khi gân trườn chín thì múc gân trườn nằm trong củ cải đang được hầm rời khỏi tô, tô điểm thêm 1 vài ba ngọn húng quế dùng kèm. Vậy là đồ ăn đang được sẵn sàng nhằm hương thụ rồi.

3. Thưởng thức

Sẽ tuyệt vời lắm vời nếu như được hương thụ khoản gân trườn hầm sả vào trong ngày mưa se giá thành. Hương thơm phức đặc thù kể từ gân trườn hoà nằm trong vị ngọt bùi kể từ củ cải, trộn tăng chút vị cay kể từ sả tiếp tục là việc lựa lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để thay thế thay đổi menu cho tất cả mái ấm gia đình. Hãy hương thụ đồ ăn lúc còn rét nhằm cảm biến đầy đủ vẹn mùi vị của đồ ăn này nhé.

Vậy là ‘6MUI.MOBI’ đang được ra mắt cho mình công thức thực hiện khoản gân trườn hầm sả bắt vị cho tất cả mái ấm gia đình và bè bạn nằm trong hương thụ rồi! Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc đồ ăn này nhé!

Xem thêm: 'Bạn hữu đường xa' đón tuổi 14 tại Cần Thơ