Lý do đàn ông không nên mặc quần lót tam giác

So có quần đùi, quần lót tam giác làm giảm cả tỷ lệ lẫn số lượng tinh trùng của phái mạnh.Đồ lót dành cho nam giới khá phong phú về mặt kiểu dáng và m

Nhiều trẻ xuất huyết não do thiếu vitamin K nhập viện
Trẻ 9 tháng tuổi tử vong vì viêm màng não mủ do phế cầu
TP.HCM: Thịt ế, thịt bẩn dễ trở thành giò chả, xúc xích
So có quần đùi, quần lót tam giác làm giảm cả tỷ lệ lẫn số lượng tinh trùng của phái mạnh.
Đồ lót dành cho nam giới khá phong phú về mặt kiểu dáng và mỗi đấng mày râu có thể tiện lợi chọn lọc tùy theo sở thích. Thế nhưng, xét về phương diện sức khỏe, đàn ông chỉ nên mặc quần đùi thay vì quần lót tam giác cùng một vài loại quần bó sát khác, nhóm nhà khoa học Đại học Y tế Công cùng Harvard T.H. Chan (Mỹ) viết trên tờ Human Reproduction.Theo Independent, để đưa ra kết luận trên, nhóm nghiên cứu kỹ do tiến sĩ Lidia Mínguez-Alarcón dẫn đầu đã nghiên cứu kỹ 656 đàn ông từ 18 đến 56 tuổi. Kết quả cho thấy so có người mặc quần lót tam giác, người mặc quần đùi có tỷ lệ tinh trùng cao hơn 25%, tổng lượng tinh trùng nhiều hơn 17% và số tinh trùng đi lại trong một lần xuất tinh cũng tăng 33%.

Quần đùi tốt cho nam giới hơn quần lót. Ảnh: Amazon.

Đặc biệt, lượng hormone kích thích nang trứng (FSH) của nhóm mặc quần đùi thấp hơn nhóm mặc quần bó sát. Ở nam giới, FSH có tác dụng kích thích sản xuất tinh trùng nhưng khi lên quá cao lại báo hiệu tinh hoàn vận hành kém.

Tiến sĩ Lidia Mínguez-Alarcón cho biết đấy là công trình nghiên cứu kỹ mối điện thoại giữa quần lót và sức khỏe nam giới lớn nhất từ trước đến nay, đồng thời lần Thứ nhất chỉ ra ảnh hưởng của đồ lót đến lượng FSH. “Kết quả từ công trình này rất thiết thực bởi đàn ông có thể chủ động cải thiện tinh trùng bằng một vàih một vàih tân loại đồ lót”, nữ tiến sĩ nói.

Theo VNE