Lớp học lắp ráp ôtô hybrid cho trẻ em

Ngoài ra, học sinh và sinh viên còn được trải nghiệm không gian khoa học và các trò chơi thú vị về Vật lý, Toán học như hockey số nguyên tố, xếp hình

Cách viết một bài luận hoàn hảo để chinh phục học bổng hàng tỷ đồng
Việt Nam có 4 đội sang HongKong thi chung kết châu Á lập trình di động AppJamming Summit 2018
Những món quà ý nghĩa tặng cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nhữ 8/3
Ngoài ra, học sinh và sinh viên còn được trải nghiệm không gian khoa học và các trò chơi thú vị về Vật lý, Toán học như hockey số nguyên tố, xếp hình Big Tangram, vũ điệu nam châm, vẽ tranh bằng ánh sáng… Những màn biểu diễn 3D kỳ thú về đề tài khoa học và môi trường thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của học sinh, sinh viên.  Cùng với các hoạt động tham quan, trung tâm còn thường xuyên tổ chức chương trình thực nghiệm khoa học môi trường dành cho học sinh 9-13 tuổi vào chủ nhật hàng tuần. Ngoài lớp học “Lắp ráp ôtô lưỡng năng hybrid” dành cho trẻ nhỏ, trung tâm cũng tổ chức lớp học nấu ăn dành cho phụ nữ trong ngày 8/3. An Huy cũng cho rằng, địa điểm học tập và vui chơi bổ ích này không c…

Tại lớp học , học sinh được tự tay lắp ráp mô hình ôtô hybrid phiên bản mới nhất với kết cấu hoàn chỉnh, đẹp mắt và hiện đại. Các em cũng hiểu thêm về cơ chế vận hành của loại ôtô lưỡng năng hybrid hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời trên đường bằng phẳng và năng lượng từ pin khô khi leo lên sườn dốc. Không chỉ tiếp cận với những khái niệm khoa học mới mẻ như công nghệ hybrid, năng lượng mặt trời, pin khô…, buổi học còn giúp trẻ nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.
Ngoài ra, học sinh và sinh viên còn được trải nghiệm không gian khoa học và các trò chơi thú vị về Vật lý, Toán học như hockey số nguyên tố, xếp hình Big Tangram, vũ điệu nam châm, vẽ tranh bằng ánh sáng… Những màn biểu diễn 3D kỳ thú về đề tài khoa học và môi trường thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của học sinh, sinh viên. Cùng với các hoạt động tham quan, trung tâm còn thường xuyên tổ chức chương trình thực nghiệm khoa học môi trường dành cho học sinh 9-13 tuổi vào chủ nhật hàng tuần.
Các cô trò trường trung học Lê Quý Đôn (Cầu Giấy, Hà Nội) là những vị khách thứ 200.000 tới thăm quan trung tâm.


Tiền tệ châu Á sẽ gặp rủi ro vì FED

“Trong ngắn hạn, chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ là rủi ro lớn


Lưu An Huy, một sinh viên Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (Hà Nội) chia sẻ, bản thân Huy bị cuốn hút bởi sự độc đáo của mô hình giáo dục trực quan này ngay lần đầu tiên đến tham quan. An Huy cũng cho rằng, địa điểm học tập và vui chơi bổ ích này không chỉ phù hợp với học sinh, mà sinh viên cũng nên thử sức.
lớp học nấu ăn chia sẻ các bí quyết làm bánh và trải nghiệm sản phẩm bếp hiện đại.
Ngoài lớp họcLắp ráp ôtô lưỡng năng hybrid” dành cho trẻ nhỏ, trung tâm cũng tổ chức lớp học nấu ăn dành cho phụ nữ trong ngày 8/3. Sau khi hướng dẫn tỉ mỉ cách làm bánh mousse chanh leo thết đãi gia đình, chị em còn được chia sẻ các bí quyết sử dụng đồ gia dụng hiệu quả, làm quen với các thiết bị bếp hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Thường xuyên đến Risupia Việt Nam cùng gia đình, chị Vũ Diễm Linh (quận Đống Đa) cho biết bản thân mình đã gặt hái được nhiều công thức nấu ăn thú vị trong lớp học đặc biệt này.