Lời tâm sự đẫm nước mắt của người mẹ có con gái nghi bị thầy giáo dâm ô

“Cứ tưởng rằng, nhà trường là nơi an toàn nhất để phụ huynh chúng tôi tin tưởng gửi con đến cho các giáo viên dạy dỗ. Giờ chuyện thế này, phụ huynh ch

Tết của du học sinh
Đề nghị mở rộng điều tra vụ “hô biến” điểm thi THPT quốc gia tại Hà Giang
Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm… giới tính
“Cứ tưởng rằng, nhà trường là nơi an toàn nhất để phụ huynh chúng tôi tin tưởng gửi con đến cho các giáo viên dạy dỗ. Giờ chuyện thế này, phụ huynh chúng tôi còn biết tin tưởng vào đâu?”, phụ huynh học sinh chia sẻ.
Trường Tiểu học xã An Thượng A

Vừa qua, tài liệu về việc thầy giáo có hành vi dâm ô có nhiều học sinh tiểu học đang khiến người dân xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) bàn tán xôn xao.

Lúc đầu, khi tìm đến nhà chị N.T.M – 1 trong số các người làm đơn tố cáo hành vi thú tính của thầy L, gia đình chị đã từ chối việc chia sẻ.

Sau đấy, dường như tìm được sự cảm thông, tìm được tiếng nói chung có phóng viên nên chị M. hối hận: “Xót xa lắm cô ạ, nuôi con ai cũng mong con lớn khôn, khỏe mạnh, dành toàn bộ các gì tốt đẹp nhất cho con.

Hai vợ chồng tôi đều là dân làm thuê nên ngày nào cũng đi làm từ khi tờ mờ sáng đến tối mới về. Việc ăn uống, ngủ nghỉ, học hành của con đều nhờ ông bà hai bên giúp đỡ.

Vài ngày trở lại đấy, tâm lý con gái cách tân thất thường, cháu tỏ ra sợ hãi có mọi thứ và đặc thù mỗi lần đến lịch học thêm ở nhà thầy L. cháu đều xin tôi cho nghỉ. Tôi có hỏi con ở sao muốn nghỉ học nhưng con cũng không nói, ban đầu chỉ nghĩ là con lười học nên tôi gắng sức động viên con đến nhà thầy học để không bị thua kém khách mua bè”.

Nuốt nước mắt vào trong chị M. nói tiếp: “Đỉnh điểm là có 1 hôm con nhất quyết không đi học và khóc xin tôi cho nghỉ học ở nhà thầy. Sau đấy, con mới nói hết ra sự thật về hành động thú tính của thầy L.

Khi đến nhóm nào trực nhật, thầy đều đề nghị khách mua nữ đến sớm và tranh thủ khi đấy để ôm ấp, động chạm vào vùng nhạy cảm của các em.

Còn ở lớp học thêm nhà thầy, các khách mua nữ không ngừng nghỉ bị gọi lên tầng 3 nhà thầy. Sau đấy, thầy L. đấyng chặt cửa, bắt cháu cởi áo và thực hiện hành vi “thú tính” của mình.

Con gái tôi nói, nó cũng đã bị thầy gọi lên tầng 3 vài lần, không chỉ nó và có 1 số khách mua khác đều bị bởi thế. Tôi có hỏi vì nguyên nhân gì mà con không nói sớm cho mẹ thì nó chỉ khóc và nói “thầy bảo nếu nói có ai thì thầy sẽ phạt”.

Nghe đến đấy, tôi chỉ biết ôm con mà khóc. Cứ tưởng rằng, nhà trường là nơi an toàn nhất và là nơi phụ huynh chúng tôi tin tưởng nhất để gửi con đến cho các giáo viên dạy dỗ. Giờ chuyện thế này, phụ huynh chúng tôi còn biết tin tưởng vào đâu?”.

Quay mặt đi để che các giọt nước mắt đang lã chã chơi, chị M. hối hận: “Tôi có đến hỏi 1 số gia đình có con gái học thêm nhà thầy L. thì được biết chúng cũng là nạn nhân giống con gái tôi nhưng mọi người đều ngại làm lớn chuyện vì sợ ảnh hưởng đến các con.

Mãi sau đấy, tôi và 1 số gia đình đã thống nhất viết đơn tố cáo thầy L. có hành vi ghê tởm của mình và gửi lên công an xã An Thượng có mong muốn làm rõ sự việc và nếu đúng như các con nói thì thầy L. phải trả giá cho hành động của mình.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn của chúng tôi, công an xã đã báo cáo và công an huyện Hoài Đức. Công an huyện đã ra lệnh tạm giữ có thầy L. để điều tra.

Đồng thời , cơ quan công dụng đã cho các cháu có liên quan đến đến cơ sở y tế để khám về hiện trạng tổn thương. Hiện con gái tôi vẫn ở trung tâm y tế để điều trị trong khi chờ kết luận từ cơ quan công an. Tiếp theo có thể tôi sẽ cho con chuyển trường”.

Báo Infonet sẽ tiếp tục tài liệu về vụ việc!

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/