Lời phân trần đầy bất ngờ của cô giáo chửi học sinh “mặt người óc lợn”

“Sự việc xảy ra thế này là điều không ai mong muốn. Tôi rất mong dư luận hãy nhìn sự việc từ cả hai phía. Đương nhiên, tôi cũng sai khi dùng những lời

Chi 12.000 tỷ đồng đào tạo 9.000 tiến sĩ: Ai phải chịu trách nhiệm chất lượng?
Không được công bố điểm thi THPT quốc gia trước ngày 11/7
Vụ bạo hành trẻ ở trường mầm non: Bộ GD&ĐT yêu cầu Sở GD&ĐT TP.HCM xử lý nghiêm
“Sự việc xảy ra thế này là điều không ai mong muốn. Tôi rất mong dư luận hãy nhìn sự việc từ cả hai phía. Đương nhiên, tôi cũng sai khi dùng những lời lẽ không hợp lý, tôi sẽ rút bí kíp sau sự việc này”, giáo viên văng tục cho hay.
Cuộc đấu khẩu có những lời lẽ khá sốc giữa 1 người được cho là giáo viên của 1 trọng điểm dạy tiếng Anh có người học

Sau hơn 1 ngày trôi qua, cho đến thời điểm giai đoạn này, clip ghi lại cảnh giáo viên ở trọng điểm Anh ngữ dùng những lời lẽ tục tĩu chửi học sinh vẫn đang lôi kéo sự quan tâm từ phía dư luận.

Nhiều người bày tỏ sự không hài lòng trước những lời lẽ “không chút mô phạm” của giáo viên này. Trước cơn bão dư luận, chị Nguyễn Kim Tuyến – giáo viên được nhắc đến trong clip đã chính thức lên tiếng xung quanh vụ việc này.

Chia sẻ về điều này, chị Nguyễn Kim Tuyến cho hay: “Tôi thực sự phải chịu sức ép rất lớn từ phía dư luận từ đếm (5/5) cho đến bây giờ. Tôi đã phải nhận rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi, những bình luận trên mạng xã hội chửi bới tôi bằng những lời lẽ nặng nề”.

Khi phóng viên thắc mắc về hình phạt 100 nghìn đồng thì chị Tuyến cho biết: “Trung tâm của tôi đề nghị rất cao về thái độ cũng như ý thức của người học. Ngay trên website của trọng điểm tôi cũng cam đoan về vấn đề đầu ra cho học viên.

Đương nhiên để đạt được điều đây, chúng tôi phải có những kỷ luật. Trước khi học viên đăng ký học ở trọng điểm, họ phải ký vào bản cam đoan đã đi vào hoạt động đầy đủ những bài tập, những đề nghị của giáo viên nếu không sẽ phải nộp phạt bằng tiền.

Đồng nghĩa có đây, trọng điểm cũng có những cam đoan của mình: Trong 1 thời gian nhất định, học viên có thể nói được bao nhiêu từ tiếng Anh 1 nhữngh tự tin”.

Trả lời câu hỏi, nêu học viên bị phạt tiền, số tiền đây sẽ được sử dụng thế nào, giáo viên này cho hay: “Đương nhiên, số tiền đây tôi sẽ không động đến mà được sử dụng để làm phần thưởng cho những học viên có sự cố gắng, nỗ lực lớn trong quá trình học tập. Việc trao phần thưởng này sẽ được thực hiện vào cuối khóa học.

Sự việc xảy ra thế này là điều không ai mong muốn. Tôi rất mong dư luận hãy nhìn sự việc từ cả hai phía. Đương nhiên, tôi cũng sai khi dùng những lời lẽ không hợp lý, tôi sẽ rút bí kíp sau sự việc này”.

Trước đây, báo điện tử Infonet đã đưa tin, tối 5/5, trên rất nhiều trang mạng xã hội xuất hiện 1 clip dài gần 2 phút (có thể đã bị cắt) ghi lại cuộc tranh cãi căng thẳng giữa người được cho là giáo viên có học viên nam ở 1 trọng điểm Anh ngữ lôi kéo hàng chục nghìn chia sẻ.

Clip được đăng tải có những dòng status bức xúc của 1 học viên ở trọng điểm Anh ngữ. Theo nội dung từ clip, lớp học của cô giáo Nguyễn Kim T. – người được cho là giáo viên ở trọng điểm Anh ngữ này đưa ra quy định mỗi lần học sinh mắc lỗi sẽ phải nộp phạt 100 nghìn đồng.

Một học viên nam mắc lỗi nên giáo viên đã đề nghị người này nộp 100 nghìn đồng nếu không lớp học sẽ dừng lại. “Không nói nhiều, nộp 100 nghìn hoặc lớp học sẽ dừng lại, khẩn trương”, giáo viên này nói.

Đáp lại, học viên nam trả lời: “Sao cứ lằng nhằng đòi mãi 100 nghìn thế? Lừa đảo à”.

Ngay tức thì, giáo viên này đáp trả bằng những lời lẽ rất nặng nề có học viên nam: “Mày bảo ai lừa đảo? Tao nói cho mày biết, ra ngoài kia thì 1 hay 10 trọng điểm cũng không biến mày từ 1 con lợn thành 1 con người được đâu. Đây là sân chơi của tao, luật của tao, mày đâyng 100 nghìn và ra khỏi lớp…”.

Bức xúc trước lời lẽ thiếu chuẩn mực, học viên nam này nói: “Bà không có tư nhữngh là giáo viên”.

Ngay sau đây, cô giáo Anh ngữ này đã tuôn ngay ra những lời nói xưng mày tao khiến nhiều người nhận ra ngỡ ngàng vì sự “ghê gớm” của cô.

Khi clip và câu chuyện được chia sẻ trên những diễn đàn của những trang mạng xã hội, ngay tức thì, giáo viên Anh ngữ này đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích và bức xúc từ cùng đồng mạng.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/