Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS và TOEFL

Để đạt được mục tiêu du học, học sinh cần lên kế hoạch luyện thi hiệu quả về mặt kinh tế và thời gian. Lựa chọn trung tâm uy tín là một trong những yế

Điểm chuẩn lớp 10 tại TP.HCM tăng mạnh ở các trường tốp giữa
Everest School hướng đến đến mục tiêu trường học thân thiện, chuyên nghiệp
Tái khởi động dự án Làng Đại học Đà Nẵng: Cần khoảng 8.000 tỉ đồng!
Để đạt được mục tiêu du học, học sinh cần lên kế hoạch luyện thi hiệu quả về mặt kinh tế và thời gian. Lựa chọn trung tâm uy tín là một trong những yếu tố giúp học sinh đạt được số điểm tiếng Anh cao, nâng cao khả năng cạnh tranh của hồ sơ du học hoặc ứng tuyển việc làm. Vì vậy, học sinh trung học phổ thông dự định du học sau khi tốt nghiệp nên sắp xếp thời gian ôn luyện ngay từ lớp 11. Phần thi nói của Dũng được đánh giá cao nhờ vào sự bình tĩnh và tự tin có được trong thời gian luyện thi tại VUS.

Để đạt được mục tiêu du học, học sinh cần lên kế hoạch luyện thi hiệu quả về mặt kinh tế và thời gian. Trung bình, học viên có trình độ tiếng Anh trung cấp cần khoảng 200 giờ để chuẩn bị và đạt điểm IELTS 6.0 – TOEFL iBT 70. Nếu chưa đạt trình độ trung cấp, thời gian có thể lên tới 400 giờ học. Vì vậy, học sinh trung học phổ thông dự định du học sau khi tốt nghiệp nên sắp xếp thời gian ôn luyện ngay từ lớp 11.
Lê Viết Hoàng Dũng phải dành khá nhiều thời gian học tập để đạt được 8.5 IELTS. Bên cạnh việc thực hành trên lớp, thu âm và nghe lại những gì mình nói, Dũng còn kiên trì rèn kỹ năng nói trước gương theo lời khuyên của thầy cô. Điều này giúp Dũng tự điều chỉnh ánh mắt và biểu cảm khi nói, diễn đạt trôi chảy cũng như phát âm khi luyện tập thường xuyên. Phần thi nói của Dũng được đánh giá cao nhờ vào sự bình tĩnh và tự tin có được trong thời gian luyện thi tại VUS.
Lựa chọn trung tâm uy tín là một trong những yếu tố giúp học sinh đạt được số điểm tiếng Anh cao, nâng cao khả năng cạnh tranh của hồ sơ du học hoặc ứng tuyển việc làm. Nhờ thầy cô tại VUS hướng dẫn, Trần Anh Khoa (111/120 TOEFL iBT) luyện được phong thái bình tĩnh khi đối diện với bài thi nói qua máy tính, tập thói quen không chuyển ngữ giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Đoàn Quang Hưng (IELTS 8.0) cũng được thầy cô trang bị những kỹ năng làm bài, tránh câu hỏi bẫy và tinh thần tập trung cao độ trong suốt 3-4 giờ thi bằng cách thực hành nhiều bài thi mẫu.

Những cảnh báo về sức khỏe trước khi lựa chọn việc xăm mình

“Hãy cho tôi biết một người đàn ông xăm mình, tôi sẽ cho bạn thấy họ có một quá khứ thú vị như thế nào” – Jack London, tác giả của “Tiếng gọi nơi hoang dã” đã từng phát biểu như thế.

Ai chẳng muốn có một quá khứ thú vị và ghi lại điều ấy bằng các…


An San
Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) ưu đãi chương trình “Du học hè bất ngờ” và “Quà tặng liền tay” từ ngày 10/3 đến ngày 10/5. Học viên đăng ký luyện thi IELTS, TOEFL iBT có cơ hội rút thăm trúng thưởng một chuyến du học hè tại Australia, 2 chuyến du học hè tại Singapore và các phần quà giá trị khác. Khóa học được Đại học The City University of New York (Mỹ) cố vấn và hỗ trợ chuyên môn. Đặc biệt, học viên đăng ký lớp IELTS được miễn phí 30 giờ học luyện thi online, tài liệu, thi thử IELTS và sử dụng phòng lab tại các cơ sở của VUS.