Lợi ích của việc học tiếng Anh chuẩn với trẻ

Lợi ích của việc học tiếng Anh chuẩn với trẻ

Không chỉ rèn luyện ngoại ngữ từ khi còn bé, trẻ còn có cơ hội phát triển bản thân, rèn luyện sự tự tin, cởi mở trong giao tiếp. Những buổi học mà chơ

Để tiếng Anh không chỉ là một môn học
Những từ tiếng Anh nên dạy trẻ ngay từ khi biết nói
Để tiếng Anh không chỉ là một môn học
Không chỉ rèn luyện ngoại ngữ từ khi còn bé, trẻ còn có cơ hội phát triển bản thân, rèn luyện sự tự tin, cởi mở trong giao tiếp. Những buổi học mà chơi, chơi mà học mang lại cho bé Linh nhiều kỹ năng sống thiết thực. Gần đây, tại sân bay ở Australia, bé còn biết hỏi thăm một hành khách cần tìm người hỗ trợ di chuyển và tìm nhân viên phục vụ sân bay giúp đỡ bằng tiếng Anh.

Tiêu chí nghe và nói chuẩn cũng được một số trung tâm tiếng Anh đặt lên hàng đầu, với đội ngũ giáo viên bản ngữ có nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Không chỉ rèn luyện ngoại ngữ từ khi còn bé, trẻ còn có cơ hội phát triển bản thân, rèn luyện sự tự tin, cởi mở trong giao tiếp. Giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn mang lại nhiều lợi ích , giúp trẻ dễ hòa đồng với bạn bè quốc tế, trao đổi và lĩnh hội kho tàng kiến thức quý báu thông qua việc đọc sách, nghe nhạc hay xem phim nước ngoài.
Hình 1: Lợi ích của việc học tiếng Anh chuẩn với trẻ

Hình 1: Lợi ích của việc học tiếng Anh chuẩn với trẻ

Đối với trẻ 6-11 tuổi, tiếng Anh chuẩn tác động tích cực đến quá trình hình thành và phát triển tính cách. Bà Lila Rodriguez – Giám đốc học vụ ILA cho rằng, bên cạnh việc nghe, nói chuẩn, một yếu tố quan trọng không kém là lồng ghép vào bài học các kỹ năng cần thiết nhằm giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp và đời sống hàng ngày.
Theo chị Tô Thanh Thủy, phụ huynh bé Nhật Linh (7 tuổi) theo học lớp Super Juniors tại trung tâm ILA, môi trường tiếng Anh đúng chuẩn và phương pháp giảng dạy tiên tiến rất phù hợp với lứa tuổi hiếu động. Những buổi học mà chơi, chơi mà học mang lại cho bé Linh nhiều kỹ năng sống thiết thực. Gần đây, tại sân bay ở Australia, bé còn biết hỏi thăm một hành khách cần tìm người hỗ trợ di chuyển và tìm nhân viên phục vụ sân bay giúp đỡ bằng tiếng Anh.
Cùng khóa Super Juniors với Nhật Linh, bé Mạnh Hoàng cũng tỏ rõ sự tự tin trong giao tiếp và ham thích học hỏi sau khóa học. Phụ huynh Vương Thúy Hà cho biết, những lần công ty của gia đình tổ chức đưa khách hàng đi nước ngoài, bé Mạnh Hoàng đều xung phong làm thông dịch viên cho mọi người trong chuyến đi.
Xem clip bé học tiếng Anh tương tác

Bùi Kim Anh – Khi bóng lá cũng thành… lời cho thơ, cho đời

Hình bìa tập thơ Nhặt lời cho bóng lá.

Tôi vốn thích thơ Bùi Kim Anh ngay từ thuở mới tập làm thơ còn chị đã có danh trên thi đàn, dù không “nổi vang” như các nhà thơ cùng thời: Phạm Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Hồng Ngát, Đoàn Thị Lam Luyến, Ý Nhi…