Lo sợ phải hoà nhập đám đông khi bước vào đại học

. Các anh chị đi trước có thể cho em vài lời khuyên, cách khắc phục khuyết điểm của những trường hợp như em mà mọi người từng thấy hoă

Bình Phước: 25 bài thi tăng điểm sau khi chấm phúc khảo
Giết người, cướp của rồi giấu xác nạn nhân trong nhà tắm
Trăn trở của giáo viên miền núi trước thềm năm mới
. Các anh chị đi trước có thể cho em vài lời khuyên, cách khắc phục khuyết điểm của những trường hợp như em mà mọi người từng thấy hoặc từng trải qua. Em có thể học thuộc tất cả bài, có thể tự viết lại y chang, nhưng khi em lên trước lớp trả bài thì toàn ăn điểm 0. Từ thời đi học tới giờ, thứ em sợ nhất là phải đứng trước lớp thuyết trình nên luôn né tránh công việc đó

Với lại em là con gái, tính vô cùng nhút nhát, hay sợ sệt mọi chuyện. Từ thời đi học tới giờ, thứ em sợ nhất là phải đứng trước lớp thuyết trình nên luôn né tránh công việc đó. Em có thể học thuộc tất cả bài, có thể tự viết lại y chang, nhưng khi em lên trước lớp trả bài thì toàn ăn điểm 0. Khi học nhóm em luôn im lặng, chỉ lắng nghe chứ không biết phải nói gì. Lúc nào em cũng bị những cái sợ như vậy. 

Giờ lên đại học, em nghe nói phải thường xuyên thuyết trình, làm việc nhóm và có kỹ năng giao tiếp, năng động… Đó là những thứ ám ảnh nhất đối với em. Không biết em có thể thay đổi hay cải thiện được không. Em hoang mang trước việc phải hòa nhập vào đám đông, trong môi trường mới, lo sợ mọi việc sẽ tồi tệ hơn.

Các anh chị đi trước có thể cho em vài lời khuyên, cách khắc phục khuyết điểm của những trường hợp như em mà mọi người từng thấy hoặc từng trải qua. Em hy vọng sẽ có được hành trang tinh thần vững chắc nhất bình tĩnh, vượt qua bản thân, bước vào đại học . Em cảm ơn ý kiến của mọi người nhiều lắm ạ.

Uyên ĐặngĐộc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

Phụ huynh mang rác khủng bố trước cổng trường

Hôm 25/7, cổng trường tiểu học Ngoại ngữ Sida ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, bị hai đống phế thải xây dựng khổng lồ chặn ngay lối vào, theo News. Trước đó, hai đống rác thải sinh hoạt lớn chất ở cổng trường bốc mùi kinh khủng đến nỗi người dân phải lấy tay bịt mồm, mũi khi đi qua đây. Bảo vệ của nhà trường cho biết một nhóm người đổ hai xe tải rác sinh hoạt trước cổng chính vào trường lúc 19h hôm 18/7. 

Một nhân viên vệ sinh cho hay các bậc phụ huynh có con thi trượt trong kỳ thi đầu vào đã mang rác tới chặn cổng trường.