Lần đầu tiên Quảng Ninh có học sinh đạt huy chương Đồng Olympic Vật Lý Châu Á

Học sinh lớp 8 đạt giải A cuộc thi CNTT chắp cánh ước mơ
TP.HCM: Không mời lãnh đạo phát biểu trong lễ khai giảng
Giáo viên thường mong muốn điều gì ở phụ huynh?
Chiều 16/5, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt, khen thưởng học sinh Lê Kỳ Nam, lớp 12 chuyên Lý, Trường THPT Chuyên Hạ Long đạt huy chương Đồng Olympic Vật lý Châu Á lần thứ 19 vừa diễn ra ở Hà Nội.
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, Nguyễn Văn Đọc trao tặng Bằng khen cho em Lê Kỳ Nam, đạt huy chương Đồng Olympic Vật Lý Châu Á

Đây là lần Thứ nhất tỉnh Quảng Ninh có học sinh đạt huy chương Đồng Olympic Vật Lý Châu Á. Thành tích của học sinh Lê Kỳ Nam không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân em và gia đình mà còn ghi thêm dấu ấn vượt bậc vào truyền thống đào tạo mũi nhọn của Trường THPT Chuyên Hạ Long cũng như ngành giáo dục đào tạo Quảng Ninh.

Trước đây, học sinh Lê Kỳ Nam đã 2 lần đạt giải Nhì cấp quốc gia môn Vật lý năm học 2016-2017; 2017-2018; 2 lần tham dự kỳ thi chọn một vài đội tuyển Quốc gia kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế năm học 2016-2017; 2017-2018; 2 lần đạt giải Nhất cấp tỉnh môn Vật lý năm học 2016-2017, 2017-2018; được công nhận là gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2017 và được công nhận là tài năng trẻ tỉnh năm 2016.