Lamborghini Diablo khiến nhiều người ao ước

Không phải tất cả những siêu xe ấn tượng và độc đáo đều làm từ vật liệu cao cấp, trong các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp. Lamborghini Diablo

Thông tin tập đoàn Capitaland
Tại sao bất động sản condotel hút khách ?
Giá trị mà khách hàng nhận được khi đầu tư Condotel Phú Quốc
Không phải tất cả những siêu xe ấn tượng và độc đáo đều làm từ vật liệu cao cấp, trong các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp.

Lamborghini Diablo

Những 'siêu xe' từ phế liệu

Không thể tin được đây lại là chiếc xe được làm ở sân sau nhà của một người Anh. Người này đã mất tới 4 năm để hoàn thành tác phẩm tuyệt đẹp. Siêu xe sở hữu động cơ V12 Diablo VT 6.0

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Detroit Free Press số ra ngày 8/1, ông chủ của hãng sản xuất xe hơi Fiat của Italy và cũng là ông chủ của hãng sản xuất xe hơi Chrysler Group của Mỹ, Sergio Marchionne khẳng định ông sẽ cần khoảng thời gian ít nhất là tới sau năm 2015 mới có thể sáp nhập hoàn toàn hai hãng xe này và rời khỏi vị trí hiện nay.

Trả lời khi được hỏi sẽ giữ cương vị hiện nay cho tới khi nào, ông Marchionne đáp: “Sẽ không có chuyện gì xảy ra cho tới sau năm 2015 – trừ phi tôi bị xe đâm.”h Đại lý xe Ford tại Đà Nẵng i xảy ra va chạm mạnh.

Fiat đã tiếp quản quyền chỉ huy điều hành hãng Chrysler của Mỹ hồi tháng 6/2009 sau khi hãng xe của Mỹ này thoát khỏi tình trạng phá sản.

Tháng 6/2011, Fiat lại nắm cổ phần đa số trong hãng xe Mỹ và hiện đang nắm tới 58,5% cổ phần của Chrysler. Hai hãng xe trên hiện vẫn đang hoạt động độc lập dù cho ông Marchionne đang là quan chức điều hành của cả hai hãng.

Những bình luận của ông Marchionne được đưa ra sau những phát biểu hồi tháng 8/2011 của ông này rằng ông có kế hoạch về hưu trong khoảng 5 năm nữa.

Tờ Detroit Free Press nhận định ông Marchionne sẽ đối mặt với một năm khó khăn ở Chrysler khi trong năm 2012, hãng này sẽ chỉ giới thiệu một mẫu xe mới chủ chốt là Dodge Dart. Năm 2013, Chrysler dự kiến sẽ giới thiệu tám mẫu xe mới./.

Những 'siêu xe' từ phế liệu

Siêu xe “Lamborghini Aventador” do một thơ cắt tóc tại Côn Minh, Trung Quốc làm ra với giá 14.000 USD.

vật tran Giá xe Ford Transit tại Đà Nẵng g t

Những 'siêu xe' từ phế liệu

Không thể tự đủ tiền mua siêu xe nhanh nhất thế giới, một người đàn ông bang Florida, Mỹ đã quyết định tự dựng chiếc Bugatti dựa trên khung sườn Mercury Cougar coupe đời 2002.

Rolls Royce Phantom

Những 'siêu xe' từ phế liệu

Với lòng yêu quý Rolls Royce Phantom, một người đần ông Kazakhstan đã biến chiếc Mercedes của mình thành một chiếc Phantom giá 500.000 bảng Anh.

Lamborghini

Những 'siêu xe' từ phế liệu

Một “siêu xe” Lamborghini nữa được một thợ cơ khí Trung Quốc tạo ra với chi phí 3.000 USD trong hơn 1 năm.

MG TD

Những 'siêu xe' từ phế liệu

Doug Small đã phải mất 4 năm để thay thế toàn bộ phần khung thép của xe thành sợi carbon, Anh chàng cũng tháo phần mui của chiếc VW Beetle để thao ra kiêu mui trần của MG TD.

Xe lai giữa Lamborghini và Camaro

Những 'siêu xe' từ phế liệu