Lâm Đồng: Sập sàn trường học, 10 học sinh nhập viện cấp cứu

Sau khi họp lớp, phân công trực nhật và dự định ra về, 10 em học sinh lớp 6A4, trường THCS và THPT Đống Đa, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bất ngờ gặp nạn khi s

Quán quân hùng biện tiếng Anh: ‘Đọc truyện nhiều để rèn luyện’
Tiêm filler giá rẻ, nữ sinh viên có nguy cơ mù mắt
Bàn giao 26 nhà vệ sinh tiêu chuẩn trị giá hơn 6 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Giang
Sau khi họp lớp, phân công trực nhật và dự định ra về, 10 em học sinh lớp 6A4, trường THCS và THPT Đống Đa, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bất ngờ gặp nạn khi sàn trường học ở tầng 2 sập xuống.
Trường THCS và THPT Đống Đa, nơi xảy ra sự việc

Vụ việc xảy ra vào dao động 16h30’ chiều 26/8 ở Trường THCS và THPT Đống Đa, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đấy, sau khi họp lớp, phân công trực nhật và dự định ra về thì 10 em học sinh lớp 6A4, trường trường THCS và THPT Đống Đa của nhà trường bất ngờ gặp nạn khi sàn của trường học ở tầng 2 bất ngờ đổ sập xuống.

Căn phòng trong trường học bị sập sàn.

Phát hiện sự việc, những thầy cô cộng phụ huynh đã mau chóng đưa những học sinh bị nạn đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng để cấp cứu, phần nhiều những em bị thương ở phần chân và có 3 em bị chấn thương đầu.

Nhận được tin báo, Công an TP Đà Lạt đã có mặt để áp dụng phong tỏa hiện trường, để điều tra, làm rõ lý do. Sau đấy, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã có mặt ở Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, thăm hỏi những học sinh bị nạn, bước đầu đã hỗ trợ mỗi học sinh bị thương 5 triệu đồng.

Hầu hết những em học sinh đều bị thương ở chân và đang được điều trị tích cực ở trung tâm y tế.

Theo ông Đoàn Khải – Hiệu trưởng Trường THCS và THPH Đống Đa, ngôi trường này đã được thi công những đấy 60 năm, hiện xuống cấp nghiêm trọng. Trước hiện trạng đấy, phía nhà trường đã báo cáo lãnh đạo TP Đà Lạt, Phòng Giáo dục về hiện trạng xuống cấp, yêu cầu cơ quan liên quan có phương án sữa chữa nhưng chưa thực hiện được.

Hiện, lý do vụ việc đang được cơ quan tính năng điều tra, làm rõ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/