Kon Tum: Cô giáo mầm non kéo học sinh vào nhà vệ sinh đánh gây thương tích

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga, giáo viên Trường mầm non Tuổi Thơ (TP. Kon Tum – tỉnh Kon Tum) vừa bị nhận hình thức kỷ luật khiển trách vì có hành vi đ

Làm sao để người Việt sẽ nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ?
4 kiểu khai bút đầu xuân của học trò Việt
Gợi ý viết thư UPU lần thứ 47: Hãy tưởng tượng bạn là lá thư xuyên thời gian
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga, giáo viên Trường mầm non Tuổi Thơ (TP. Kon Tum – tỉnh Kon Tum) vừa bị nhận hình thức kỷ luật khiển trách vì có hành vi đánh 1 cháu bé 5 tuổi bị thương tích.
Chân bé Gia Bảo bị sưng từ trên xuống dưới (ảnh gia đình cung cấp)

Theo đây, vào ngày 27/2, ở Lớp mẫu giáo nhỡ A, Trường mầm non Tuổi Thơ, bé Gia Bảo (5 tuổi) nghịch có 1 vài KH khác nên cô Nga kéo Bảo vào nhà vệ sinh dùng cây gậy tập thể dục đánh cháu bị sưng khắp chân và trầy xước ở vùng miệng.

Trao đổi có PV, bà Lý Thị Mươi – Hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Thơ cho biết: Sự việc cô Nga đánh học sinh là có thật, sau đây nhà trường họp kiểm điểm cô Nguyễn Thị Thanh Nga và chọn lọc hình thức khiển trách do vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

“Tất cả chúng tôi đã thực hiện theo đúng quy trình và chuyển đổi lớp dạy cho cô Nga theo yêu cầu của huynh, không cho cô này tiếp tục dạy lớp em Bảo nữa”, bà Mươi tài liệu.

Theo phụ huynh cháu Gia Bảo thì phải nên có 1 hình thức thỏa đáng để xử lý cô giáo Nga, nếu không xử lý kịp thời thì 1 vài cháu khác cũng sẽ bị như con tôi – Phụ huynh cháu Bảo cho biết.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/