Kinh nghiệm giáo dục sớm cho trẻ mầm non

Bởi việc học một cách lý thú chính là chơi, chơi một cách có ích chính là học.  Ngoài ra, sự tác động của môi trường và những tấm gương xung quanh cũn

Bộ Giáo dục hướng dẫn ôn tập thi THPT quốc gia
4 đề xuất nhằm đổi mới giáo dục phổ thông
Chuyên gia giáo dục: ‘Đào tạo thần đồng không khó’
Bởi việc học một cách lý thú chính là chơi, chơi một cách có ích chính là học.  Ngoài ra, sự tác động của môi trường và những tấm gương xung quanh cũng là cách giáo dục tốt cho trẻ.  . Phụ huynh cần tham gia ít nhất 2 người trong một buổi hội thảo để tham gia đồng thời lớp dành cho cha mẹ và lớp học demo dành cho bé. Cha mẹ không nên suy nghĩ rằng, liệu trẻ có bị ép khổ học, liệu tuổi thơ của trẻ có bị đánh cắp khi được giáo dục sớm hay không. Cơ sở Thủ Đức 98 Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM. Cha mẹ nên thu xếp công việc, kết hợp với nhà trường và vận dụng đúng phương pháp giáo dục, nhằm kích hoạt tiềm năng trí tuệ của trẻ và đảm bảo sự phát triển toàn diện về mặt thể c…

Giai đoạn từ sơ sinh đến 6 tuổi, đặc biệt trước tuổi lên 3 là thời điểm quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ, tạo nền tảng cho sự phát triển trí tuệ sau này. “Phương án 0 tuổi” được tiến hành trong giai đoạn trí tuệ con người phát triển nhất, mang lại ảnh hưởng lớn và tạo tiền đề để tạo nên những cá nhân vượt trội trong tương lai.
Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn, nhiều bậc cha mẹ không đủ thời gian quan tâm, chăm sóc trẻ theo đúng phương pháp. Cha mẹ nên thu xếp công việc, kết hợp với nhà trường và vận dụng đúng phương pháp giáo dục , nhằm kích hoạt tiềm năng trí tuệ của trẻ và đảm bảo sự phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần.
Bé tìm hiểu quá trình nảy mầm của cây khoai lang.
Thạc sĩ Khương cũng nhấn mạnh, bản chất việc học và chơi trong giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi có tính thống nhất. Cha mẹ không nên suy nghĩ rằng, liệu trẻ có bị ép khổ học, liệu tuổi thơ của trẻ có bị đánh cắp khi được giáo dục sớm hay không. Bởi việc học một cách lý thú chính là chơi, chơi một cách có ích chính là học. Ngoài ra, sự tác động của môi trường và những tấm gương xung quanh cũng là cách giáo dục tốt cho trẻ. 
Bé tham quan và học tập thực tế tại vườn rau và trang trại bò sữa.

Tuyển sinh 120 học viên phi công

Chương trình học chính quy tại Công ty cổ phần Đào tạo Bay Việt tuân theo quy định của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và Cục Hàng không Việt Nam. Tham gia chương trình, học viên có cơ hội thực hành bay tại các trường bay quốc tế được Cục …


Giáo viên và những người làm giáo dục cũng chú trọng phát hiện, bồi dưỡng sự nổi trội của mỗi cá nhân trong nhiều lĩnh vực, nhằm ươm mầm tài năng trong tương lai.
An San
Trường mầm non Saigon Academy tổ chức các buổi hội thảo “Kích hoạt tiềm năng trí tuệ trẻ trong độ tuổi mầm non” miễn phí vào 9h ngày 7/2 và 8/2 tại cơ sở mới Thủ Đức. Phụ huynh cần tham gia ít nhất 2 người trong một buổi hội thảo để tham gia đồng thời lớp dành cho cha mẹ và lớp học demo dành cho bé.
Đăng ký tại đây và nhận học bổng, quà tặng (ba lô, nón trẻ em) khi cho bé nhập học. Liên hệ website, facebook hoặc địa chỉ:
Cơ sở Thủ Đức: 98 Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM. Hotline 0169 3333 839.
Cơ sở quận 1: 27AB Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. Điện thoại 08 3848 4930.
Cơ sở Tân Bình: 208 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình. Điện thoại 08 3811 3885.