Kiến trúc thiết kế độc đáo tại dự án căn hộ M- One

Kiến trúc thiết kế độc đáo tại dự án căn hộ M- One

Căn hộ M One Quận 7 nằm trên vị trí vàng, có vị thế với 4 hướng nhìn đều có những cảnh đẹp, thông thoáng giúp cho những nhà thiết kế có thể dễ dàng sá

Dự án Vinhomes Golden River gây sóng gió trung tâm Quận 1
Khu căn hộ Sunwah Pearl có các ưu điểm nào?
Đặc trưng căn hộ hiện đại của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl

Căn hộ M One Quận 7 nằm trên vị trí vàng, có vị thế với 4 hướng nhìn đều có những cảnh đẹp, thông thoáng giúp cho những nhà thiết kế có thể dễ dàng sáng tạo và thiết kế ra được những kiến trúc độc đáo.

Căn hộ M – One Sài Gòn được chủ đầu tư chú trọng thiết kế theo một phong cách riêng, độc đáo với những trang thiết bị nội thất cực kỳ sang trọng, hiện đại được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Dự án có mức đầu tư lớn và cực kỳ đồng bộ không chỉ vào không gian từng căn hộ và là còn vào quy hoạch tổng thể và các tiện ích công cộng nội khu.

can-ho-mone1

Can ho M One Nam Sai Gon có 4 hướng nhìn thông thoáng

+ Phía Bắc của căn hộ với hướng view về trung tâm Quận 1, sông Sài Gòn, sông Kêng Tẻ mang lại cho bạn không khí mát lành của thiên nhiên sông nước.

+ Phía Nam của dự án căn hộ là hướng view về con rạch sông Tân và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

+ Phía Đông, căn hộ được thiết kế với hướng nhìn thông thoáng về cầu Phú Mỹ và khu đô thị mới Thủ Thiêm và cả dòng sông thơ mộng Sài Gòn, cùng ngắm vẻ đẹp lung linh của thành phố về đêm với đủ màu sắc rực rỡ.

+ Phía Tây dự án là toàn bộ dòng sông Kênh Tẻ và hướng về khu vực Him Lam Tân Hưng.

can-ho-mone2

Căn hộ được thiết kế độc đáo, sáng tạo.

Căn hộ M-One được thiết kế theo hình chữ U, với những tạo khối đẹp, ấn tượng và độc đáo giúp hạn chế khuyết điểm là hướng của căn hộ nhìn ra phía tây. Với sáng tạo trong tạo khối, những nhà thiết kế đã thành công trong việc thiết kế căn hộ một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, căn hộ được thiết kế theo phong cách đạm chất Á Đông, phù hợp với phong thủy của người Châu Á.

Thiết kế tiện ích cao cấp

Các tiện ích được chủ đầu tư chú trọng xây dựng cao cấp như: khu tập Gym & Spa rèn luyện sức khỏe, sân BBQ, khu công viên cây xanh, vườn cảnh quan nội bộ, hệ thống siêu thị Vinmart nội khu, bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, hệ thống nhà hàng phục vụ hàng ngày.

can-ho-mone

Thiết kế nội thất sang trọng

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn được chủ đầu tư chú trọng không chỉ những kiến trúc bên ngoài mà còn được chú ý tới từng chi tiết nhỉ của nội thất bên trong căn hộ. Căn hộ được chủ đầu tư nhập toàn bộ những nội thất cao cấp, sang trọng và được trang trí phù hợp với không gian và cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.

Với giá dự kiến về căn hộ M-One mà chủ đầu tư đưa ra là từ 22tr/m2; tức là từ 1,3 tỷ cho căn hộ 2pn có diện tích nhỏ nhất và các căn hộ diện tích trung bình sẽ vào tầm 1,5 tỷ sẽ là một mức giá cạnh tranh với những căn hộ khác