Khu dự án Queen Pearl văn hoá đa dạng khu phát triển

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như thể hiện đẳng cấp, vị trí

Chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ nhận giải thưởng bất động sản danh giá
Dự án VinCity dự án tiềm năng của VinGroup
Hado Centrosa Garden có những thông tin hấp dẫn nhà đầu tư

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như thể hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng đẳng cấp sẽ tìm tới những sản đẳng cấp để lựa chọn và sở hữu ngôi nhà cho bản thân và cho gia đình. Với Queen Pearl queenpearl.net, quý khách hàng không chỉ có 1 Đất nền đẳng cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tập Đoàn Danh Khôi văn hoá đa dạng

dự án đất nền Queen Pearl Tập Đoàn Danh Khôi sang trọng thời thượng hàng đầu với biệt thự và nhà phố hạng sang, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. Khu dự án Queen Pearl mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố trọng điểm tại vị trí tỉnh Bình Thuận. Các Khu dự án Queen Pearl được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu đẳng cấp và hệ thống tiện ích đẳng cấp mang đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Khu dự án Queen Pearl được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm đẳng cấp của những người thành đạt. Tại khu dự án Queen Pearl Mũi Né Mũi Né, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành. Trong lành với 1 cảm giác hết sức dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Ngoài thiết kế tuyệt vời cho từng không gian của dự án đất nền, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án đất nền, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho 1 cuộc sống xanh, trong lành. dự án đất nền Queen Pearl Tập Đoàn Danh Khôi còn nằm kế cạnh khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang đến môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Khu dự án Queen Pearl.

Dự án Queen Pearl Danh Khôi khu phát triển

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ tạo cho khu dự án Queen Pearl Mũi Né 1 phong cách hoàn toàn mới lạ, mang phong cách Châu Âu, với thiết kế hầu như hoàn toàn bằng kính cường lực, sẽ giúp Đất nền bạn thoáng hơn, tiết kiệm tối đa điện năng không cần thiết. Với vô vàng những thiết bị thông minh, chắc chắn Khu dự án Queen Pearl sẽ cung cấp được nhu cầu của những quý khách hàng khó tính nhất. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Bên cạnh đó, Khu dự án Queen Pearl được xây dựng từ những chất liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của CĐT Khu dự án Queen Pearl vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào lại sử dụng chất liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Ưu đãi Khu dự án Queen Pearl hiện vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật tin tức mới nhất từ CĐT để đem tới tin tức hấp dẫn và có ích nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Queen Pearl: queenpearl.net