Khu dân cư Stella Mega City Kita Group – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Stella Mega City Ngân Thuận là dự án bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích ,

Cải tạo thiết kế Cải tạo nội thất nhà hàng trọn gói
Căn hộ Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung hot nhất Tp. Vinh giai đoạn này
Hơn 300 căn hộ Park 7, Park 8 có chủ sau 3 giờ mở bán

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Stella Mega City Ngân Thuận là dự án bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền cao cấp để tạo nên một không gian sống hiện đại và xanh bậc nhất tại khu vực phía trung tâm của tỉnh Cần Thơ.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận tiện ích hoàn chỉnh

Stella Mega City GKG tọa lạc ngay trên đường Bình Thuỷ. Trục đường huyết mạch kết nối giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể dễ dàng kết nối đến An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên … Từ dự án nhà phố cao cấp, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại biệt thự Stella Mega City . Có thể mau chóng kết nối đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm tỉnh Cần Thơ, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học hàng đầu và hàng đầu này. Cư dân tại Khu dân cư Stella Mega City Kita Group có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt dễ dàng trong việc kết nối và học tập mỗi ngày.

Khi được mở bán vô vàn những tiện ích sẽ có mặt trong Stella Mega City Ngân Thuận không khỏi khiến quý khách đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án bất động sản của Công ty cổ phần Kita Invest. Trẻ em tại Stella Mega City Ngân Thuận còn có những tiện ích dành riêng. Tiện ích xanh: CĐT dành phần nhiều diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án nhà phố giá rẻ. Vì vậy, người dân sống trong dự án bất động sản sẽ có một bầu không khí trong lành thông thoáng cùng cuộc sống hiện đại xanh.

Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy vị trí tốt

Tại biệt thự Stella Mega City mang một phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những Đất nền xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong biệt thự và nhà phố tại Khu dân cư Stella Mega City Kita Group được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Thiết kế một biện pháp sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại sang trọng và hiện đại bậc nhất tại tỉnh Cần Thơ. Theo đại diện chủ đầu tư, Khu dân cư Stella Mega City Kita Group có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án bất động sản đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án tại Tỉnh Cần Thơ: GKG.com.vn

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Bình Thủy, Bình Thủy. Hoàn toàn có thể xem xét tin tức của Khu dân cư Stella Mega City Kita Group do vị trí phù hợp dễ dàng kết nối cho cư dân. Khu dân cư Stella Mega City Kita Group tọa lạc mặt tiền đường Bình Thuỷ Bình Thủy tỉnh Cần Thơ. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực hiện đại như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: We.edu.vn