Không có chuyện học viên Trường đào tạo của Vietinbank bị ngộ độc thực phẩm

Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank khẳng định tài liệu về “29 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm đều là học viên Trường Đào tạo và Phá

Thiếu nữ 17 tuổi bị hoại tử da đầu vì uốn tóc
1/3 số người bán dâm tại Anh có bằng đại học hoặc cao đẳng
11 bệnh viện TP.HCM tham gia du lịch y tế
Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank khẳng định tài liệu về “29 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm đều là học viên Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank…” là hoàn toàn không chính xác.

Mới đó, Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank đã phát đi tài liệu khẳng định không có việc học viên của Trường bị ngộ độc như 1 số tài liệu đã đưa.

Cụ thể, theo Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank, ngày 7/7/2018, 1 số tài liệu dẫn nguồn tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội (trực thuộc Sở Y tế Hà Nội) cho biết: “29 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm đều là học viên Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank…”

Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank khẳng định các tài liệu trên là hoàn toàn không chính xác. Đại diện Trường đã điện thoại, thảo luận có đại diện Ban lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội (Sở Y tế Hà Nội).

Đồng thời, đại diện Trường Đào tạo khẳng định tài liệu “đã tạm dừng làm việc bếp ăn tập thể của Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank…” như 1 số báo đưa là sai sự thật.