Không có chuyện học viên Trường đào tạo của Vietinbank bị ngộ độc thực phẩm

Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank khẳng định tài liệu về “29 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm đều là học viên Trường Đào tạo và Phá

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể mất nước dù không hề khát
Bé trai suýt vỡ động mạch phổi vì ho ra máu
Ăn cỗ cưới, gần 100 người bị ngộ độc thực phẩm
Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank khẳng định tài liệu về “29 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm đều là học viên Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank…” là hoàn toàn không chính xác.

Mới đó, Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank đã phát đi tài liệu khẳng định không có việc học viên của Trường bị ngộ độc như 1 số tài liệu đã đưa.

Cụ thể, theo Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank, ngày 7/7/2018, 1 số tài liệu dẫn nguồn tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội (trực thuộc Sở Y tế Hà Nội) cho biết: “29 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm đều là học viên Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank…”

Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank khẳng định các tài liệu trên là hoàn toàn không chính xác. Đại diện Trường đã điện thoại, thảo luận có đại diện Ban lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội (Sở Y tế Hà Nội).

Đồng thời, đại diện Trường Đào tạo khẳng định tài liệu “đã tạm dừng làm việc bếp ăn tập thể của Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank…” như 1 số báo đưa là sai sự thật.