Khởi đầu những giấc mơ tương lai cùng Vinhomes Smart City

Khởi đầu những giấc mơ tương lai cùng Vinhomes Smart City

Sở hữu vị trí ấn tượng phía Tây Nam Thủ Đô, Vinhomes Smart City đang là dự án hot nhất nửa cuối năm 2017, thu hút được sự chú ý của hầu hết khách hàng

Bạn cần bơm nước thải dùng cho việc gì?
Đại chỉ bán máy bơm nước thải giá tốt nhất việt nam
Dự án New City hồ bơi đẳng cấp vị trí vàng cực kỳ đắc địa

Sở hữu vị trí ấn tượng phía Tây Nam Thủ Đô, Vinhomes Smart City đang là dự án hot nhất nửa cuối năm 2017, thu hút được sự chú ý của hầu hết khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án không chỉ là một thành phố thông minh đầu tiên làm thay đổi bộ mặt Thủ Đô mà còn là nơi khởi đầu cho những giấc mơ về một cuộc sống xanh sạch hoàn hảo như đảo quốc Singapore thu nhỏ.

dự án Vinhomes Smart City

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City

>>> Tiến độ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Được đầu tư xây dựng bởi Vingroup – tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam, cùng với đó là sự kết hợp của các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đã và đang tạo ra những công trình nổi tiếng. Có thể nói Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ trở thành một siêu phẩm tiếp theo không còn là điều xa vời. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 11ha, mật độ xây dựng dự kiến chỉ khoảng 35,5% còn lại được đầu tư cho không gian và cảnh quan xanh, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi này được định hướng để trở thành khu đô thị hàng đầu Việt Nam.

Vinhomes Smart City – Siêu độ thị xanh giữa lòng thành phố

Dự án Vinhomes Smart City được biết sẽ bao gồm 9 tòa nhà gồm 2 tòa tháp văn phòng cao từ 43-46 tầng, bên cạnh đó là 7 tòa căn hộ dành cho cư dân và 2 trường học liên cấp (mầm non & tiểu học) dành cho các con em cư dân dự án. Được định hướng trở thành siêu đô thị gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, cảnh quan không gian xanh, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, tiện ích đầy đủ như trường học, bệnh viện hoặc phòng khám. Với không gian cảnh quan xanh chiếm 70% diện tích xây dựng, những cư dân tương lai sẽ được hưởng trọn vẹn “lá phổi xanh” của Hà Nội ngay tại nhà mình.

Giấc mơ về một căn hộ thông minh – nơi bạn có thể kiểm soát căn hộ của mình mọi lúc mọi nơi, nơi mà mỗi một không gian sống, từng góc cạnh trong đó đều toát lên hơi thở về một lối sống hiện đại đầy màu sắc nhưng lại cũng không kém phần an yên. Và dự án Vinhomes Smart City chính là một nơi như thế, hãy cùng đến và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất tại khu đô thị Vinhomes này!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là dự án chung cư Vincity Gia Lâm