Khóc không thành tiếng khi cửa hàng cho thuê bị sửa thành toilet công cộng

Năm 2021, ông Lưu Nam ở Quảng Tây, Trung Quốc đang được người sử dụng số chi phí tiết kiệm ngân sách cả đời của tớ là 1 trong những,2 triệu quần chúng tệ (khoảng 4 tỷ đồng) để sở hữ 2 ki-ốt sở hữu tổng diện tích S 62m2.

Bạn đang xem: Khóc không thành tiếng khi cửa hàng cho thuê bị sửa thành toilet công cộng

Sau cơ, ông ký phù hợp đồng cho tới mướn ủy thác thời hạn 5 năm với doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành thương nghiệp Huameilijia. Lưu Nam cho rằng Huameilijia tiếp tục banh hạ tầng sale vật tư xây đắp ở phía trên như thông thường. Tuy nhiên, nhập mon 8 vừa phải rồi, lúc đến đánh giá, ông choáng ngợp thấy nhị cửa hàng của tớ đã biết thành tôn tạo trở nên Tolet công nằm trong.

Chủ cửa hàng "chết lặng" trong khi thấy nó đã biết thành trở thành Tolet công nằm trong.

Chủ cửa hàng "chết lặng" trong khi thấy nó đã biết thành trở thành Tolet công nằm trong. 

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Tý thận trọng

Lưu Nam đòi hỏi đối tác chiến lược trả trả lại như cũ tuy nhiên bị kể từ chối. Nhà lau chùi và vệ sinh công nằm trong này vừa mới được hoàn thiện nhập vào đầu tháng 9. Không còn cơ hội nào là không giống, Lưu Nam khiếu nại doanh nghiệp lớn Huameilijia và thắng nhập phiên tòa xét xử xét xử sơ thẩm.

Không ngờ, trong cả Khi thua thiệt khiếu nại vì thế tôn tạo cửa hàng trở nên Tolet nhưng mà không tồn tại sự đồng ý của căn nhà chiếm hữu, thực hiện tác động cho tới giá bán mướn mặt phẳng nhập sau này, Huameilijia vẫn không tồn tại ý muốn đập quăng quật nó, thậm chí còn còn kể từ chối trả chi phí mướn căn nhà nửa đầu xuân năm mới ni với nguyên do khiếu nại tụng. Như vậy khiến cho Lưu Nam bất lực, ko biết cần làm những gì.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghiệp Wanwu Cheng Quảng Tây, công ty đang được chào bán cửa hàng cho tới Lưu Nam và “có nằm trong người đóng cổ phần rộng lớn với Huameilijia” cho biết thêm, chúng ta đang được khuyến nghị những cty tương hỗ hậu mãi như van lơn quyền chiếm hữu. giấy tờ ghi nhận, tuy nhiên Lưu Nam kể từ chối. Công ty Wanwu Cheng tuyên tía nếu như ông Lưu ham muốn thay đổi thanh lịch cửa hàng không giống sở hữu nằm trong nấc giá bán và tòa án đi ra đưa ra quyết định, chúng ta tiếp tục tương hỗ thay đổi.

Lưu Nam xác nhận vấn đề bên trên, tuy nhiên ông nhận định rằng mua sắm ki-ốt không như mua sắm đồ dùng tạp hóa nhằm dễ dàng và đơn giản thay cho thay đổi. Hai cửa hàng được lựa chọn mua  sau thời điểm ông Lưu cẩn trọng phân tích và xác lập đấy là vị trí độc nhất phù phù hợp với mục tiêu góp vốn đầu tư của ông.

Ánh Nguyệt(Nguồn: Sohu)

Xem thêm: Tác dụng chữa bệnh từ lá ổi ít người biết