Khi thẻ ATM không chỉ để rút tiền

Ngày nay, với những tiến bộ khoa học công nghệ, chiếc thẻ không đơn thuần là công cụ rút tiền mặt mà đã phát huy mạnh mẽ chức năng

Gợi ý đáp án đề thi Toán tuyển sinh vào lớp 10 tại TP. HCM năm học 2018 – 2019
Chuyên gia “toát mồ hôi” khi Bộ GD&ĐT mạnh tay chi 749 tỷ cho đổi mới thi cử
Nguyên nhân nào khiến nhiều học sinh ở Bắc Kạn có biểu hiện hung dữ bất thường?
Ngày nay, với những tiến bộ khoa học công nghệ, chiếc thẻ không đơn thuần là công cụ rút tiền mặt mà đã phát huy mạnh mẽ chức năng thanh toán không dùng tiền mặt.

“Thẻ ảo”, “thẻ số hóa” đã dần trở thành cụm từ phổ biến trong lĩnh vực chi trả và công nghệ tích hợp “all in one” là xu hướng tất yếu trong 1 địa cầu tân tiến càng ngày càng bận rộn. Dịch vụ của BIDV không nằm ngoài xu hướng đây nhằm có lại những tiện ích ưu việt nhất cho những bạn của mình.

Với mong muốn có đến phương thức chi trả mau chóng, tiện lợi cho bạn trong kỷ nguyên nhữngh mạng công nghệ 4.0, BIDV đã triển khai dịch vụ chi trả thẻ trên thiết bị di động. Theo đây, bạn không cần phải có theo thẻ ATM bên mình mà có thể tích hợp tài liệu thẻ lên thiết bị di động để sử dụng mọi khi, mọi nơi mà vẫn chắc chắn bảo mật, an toàn.

Hiện ở, BIDV cung cấp cho bạn hai chọn lọc gồm: Ứng dụng chi trả Samsung Pay (Dành cho bạn sử dụng tel thông minh Samsung) có khả năng chi trả trên toàn bộ những thiết bị POS hiện hành và áp dụng chi trả Pay+ (Dành cho bạn sử dụng tel thông minh, máy tính bảng hệ điều hành iOS và Android) được thi công trên nền móng công nghệ chi trả QR code.

Khi thẻ ATM không chỉ rút tiền.

Nhằm tri ân bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, từ nay đến hết 29/9/2018 (đối có dịch vụ BIDV Samsung Pay) và đến hết ngày 21/10/2018 (đối có dịch vụ BIDV Pay+), BIDV triển khai chương trình khuyến mại dành cho những bạn đăng ký, sử dụng dịch vụ. Khách hàng tham dự chương trình có thời cơ được tặng tiền lên tới 150.000 VNĐ và tham dự quay số trúng thưởng những giải thưởng quyến rũ gồm: 09 tai nghe Sony MDRZX310AP, 30 đồng hồ thông minh Samsung Gear S3.

Để được giải đáp và phục vụ, bạn có thể đến trực tiếp ở quầy chuyển nhượng BIDV, hoặc thông qua tổng đài hỗ trợ bạn 19009247. Khách hàng cũng có thể chọn lọc những kênh đăng ký trực tuyến qua website BIDV, áp dụng Smartbanking, BIDV Online và trên ATM của BIDV…

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/