Khánh thành trường học 22 tỷ tại Thái Nguyên bằng 100% nguồn vốn xã hội hóa

​Dự án là vận hành nằm trong chuỗi chương trình trách nhiệm xã hội mà Samsung đang áp dụng nhằm lan tỏa tri thức, chia sẻ tầm nhìn đến thế hệ trẻ Việt

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Tiếng Anh trường THPT Chuyên ĐH Vinh
Các trường hối hả xét tốt nghiệp, in phiếu điểm cho thí sinh
Đi tìm nguyên nhân khến nhiều học sinh ở Bắc Kạn xuất hiện biểu hiện lạ, bị ngất
​Dự án là vận hành nằm trong chuỗi chương trình trách nhiệm xã hội mà Samsung đang áp dụng nhằm lan tỏa tri thức, chia sẻ tầm nhìn đến thế hệ trẻ Việt Nam và cũng là 1 trong một vài vận hành tri ân dành cho địa phương nơi doanh nghiệp đặt nhà máy.
Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam – Ông Shim Won Hwan tặng quà cho một vài em học sinh ở buổi lễ khánh thành trường học.

Với mục tiêu đem đến một vài vận hành phát triển toàn diện cho trẻ em tỉnh Thái Nguyên, ngày 26/6, Samsung Việt Nam đã cùng có Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI)/Hàn Quốc phối hợp có Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Thái Nguyên (VIKOFAT) tổ chức Lễ khánh thành “Trường học Hy vọng Samsung – Samsung Hope School” ở xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên.

Theo đây, Samsung Hope School được thi công ở xóm Gò Móc, xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên dành cho dao động 300 em học sinh nghèo từ cấp Tiểu học đến Trung học cơ sở trong tỉnh.

Ngôi trường gồm có 1 khu phòng học chính có tổng diện tích 762m2, khu vực nhà ăn và phòng nghỉ của giáo viên rộng 498m2 và khu nhà đa năng có tổng diện tích 374m2.

Samsung Hope School có giá thành thi công và phát triển là 950.000 USD (dao động 22 tỷ đồng) trong 10 năm; trong đây Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) tài trợ 500.000 USD, bao gồm tất cả giá thành thi công và giá thành vận hành năm Thứ nhất. Phần còn lại của giá thành sẽ được huy động từ một vài tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm khác cũng như một vài đơn vị khác của Samsung Việt Nam.

Chia sẻ ở buổi lễ, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, ông Shim Won Hwan chia sẻ: “Song song có việc đầu tư một vài dự án phát triển kinh doanh ở Việt Nam, Samsung luôn ý thức được trách nhiệm của mình có cùng đồng, có xã hội. Mong muốn của chúng tôi là đem đến một vài điều tốt đẹp cho người dân Việt Nam nhìn chung, và tỉnh Thái Nguyên nói riêng, góp phần vào việc phát triển tri thức cho người dân và đặc trưng là một vài em học sinh, giúp một vài em nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ trở thành một vài công dân có hiệu quả cho xã hội”.

Ngôi trường sẽ được thi công có trang thiết bị tân tiến và tạo thành hệ thống đồng bộ bao gồm lớp hoc (mỹ thuật, âm nhạc, tin học, ngoại ngữ), thư viện, khu vui chơi, nhà ăn, khu vệ sinh. Các vận hành ngoại khóa như giao lưu, khám sức khỏe, tặng quà…cũng sẽ được thực hiện song song.

Samsung Hope School được kỳ vọng sẽ giúp một vài em học sinh có thời cơ được đào tạo và phát triển một vài năng khiếu đặc biệt như âm nhạc, mỹ thuật, tiếng Anh; trải nghiệm một vài khóa đào tạo nghề khác nhau phục vụ cho sự nghiệp tương lai; tham dự vào một vài vận hành gym thể thao, triển lãm hay du lịch. Ngoài ra, một vài em còn được nâng cao nhận thức hơn về lĩnh vực thể chất, xã hội thông qua một vài chương trình đào tạo y tế, kiểm tra sức khoẻ, hỗ trợ thuốc hay nghiên cứu về ma tuý, giới tính cùng nhiều vận hành bổ ích khác.

Samsung Hope School ở Thái Nguyên là ngôi trường thứ 2 ở Việt Nam được tài trợ bởi Samsung. Trước đây, năm 2013, Samsung Hope School Thứ nhất đã hỗ trợ cho 200 em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, có giá thành quyên góp từ chính nhân viên Samsung Electronics Hàn Quốc (300.000USD), được đặt ở xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, một vàih không xa nhà máy SEV. Dự án là vận hành nằm trong chuỗi chương trình trách nhiệm xã hội mà Samsung đang áp dụng nhằm lan tỏa tri thức, chia sẻ tầm nhìn đến thế hệ trẻ Việt Nam và cũng là 1 trong một vài vận hành tri ân dành cho địa phương nơi doanh nghiệp đặt nhà máy.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/