Khánh thành Trung tâm tiêm chủng vắc xin hiện đại và lớn nhất nước

Đây là trọng điểm tiêm chủng vắc xin VNVC thứ hai nhưng lại có sự đầu tư tân tiến, diện tích lớn nhất trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nhìn ch

Điều gì làm chúng ta thực sự hạnh phúc trong một mối quan hệ?
Bác sĩ kiệt sức tử vong sau khi cấp cứu cho 40 bệnh nhân một đêm
Nỗi buồn giúp con người trưởng thành và khỏe mạnh
Đây là trọng điểm tiêm chủng vắc xin VNVC thứ hai nhưng lại có sự đầu tư tân tiến, diện tích lớn nhất trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nhìn chung.

Sáng 6/12, Công ty Cổ phần vaccine Việt Nam đã tổ chức khai trương đưa vào làm việc Trung tâm tiêm chủng tân tiến và diện tích nhất khu vực phía Nam ở địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ (quận Phú Nhuận TP.HCM).

Trung tâm có diện tích 30 phòng khám, phòng tiêm và khu vui chơi cộng khu chờ đợi sau tiêm, khu phòng công dụng dành cho mẹ và bé sơ sinh, có khả năng cung cấp 2.500 lượt khách mỗi ngày.

Trung tâm được ứng dụng hệ thống quản trị công nghệ cao gắn có quy trình theo dõi, tiếp nhận, chăm sóc đối tượng tiêm vắc xin, có thể cung cấp đầy đủ một vài loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, kể cả một vài loại vắc xin ngừa một vài loại bệnh vốn khan hiếm trên phân khúc.

Khi người dân có nhu cầu tiêm vắc xin có thể kết nối qua tổng đài để đặt lịch cũng như khai chi tiết một vài đặc điểm, tiền sử bệnh để y, bác sĩ theo dõi và giải đáp, được nhắc lịch tiêm chủng, gửi thông báo tình hình dịch bệnh diễn ra trên địa bàn nhằm giúp đối tượng diện tiêm chủng chủ động trong việc tiêm vắc xin.

PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế khẳng định, việc đưa vào làm việc của Trung tâm có ý nghĩa rất lớn trong việc cung cấp nhu cầu tiêm chủng phòng chống dịch bệnh trên người ở khu vực phía Nam, nơi không ngừng nghỉ phát sinh một vài loại dịch bệnh như sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi, quai bị, cúm… Trung tâm sẽ góp phần giải quyết được hiện trạng quá tải ở một vài cơ sở tiêm chủng trên địa bàn TP.HCM.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/