Khám phá vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus Với thị trường Quận 2, chắc hẳn quý khách cũng đã nắm khá rõ về các sự phát triển toàn diện từ hệ thống tiện ích, hạ t

T&T Millennia City dự án đất nền tận hưởng tiện nghi khu trung tâm
Best Western Premier Sonasea CED Group Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Kiên Giang không gian rộng lớn mật độ thấp
PN Techcons cho thuê – mọi vượt trội quy về một mối

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus Với thị trường Quận 2, chắc hẳn quý khách cũng đã nắm khá rõ về các sự phát triển toàn diện từ hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông. Với các dự án mới được triển khai ở thị trường này, hầu hết đều đạt chất lượng cao và mang đến những nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Rome Diamond Lotus cũng là một trong số các dự án chất lượng của thị trường Quận 2, dư án được triển khai ở khu đô thị sầm uất bậc nhất ở Sài Gòn trong tương lai. Với các sự phát triển về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng dịch vụ, tiện ích ngày càng được mở rộng, điều này cũng thúc đẩy sức hút khách hàng đến với các dự án của thị trường căn hộ Quận 2.

Tìm hiểu vị trí Rome Diamond Lotus Quận 2

Là một dự án oàn toàn mới, Rome Diamond Lotus cũng là một căn hộ đạt chuẩn đáng chú ý hiện nay trong số các dự án cao cấp ở Quận 2 theo đánh giá riêng của SaleRael. Vì không chỉ là một dự án mới, có quy hoạch chuẩn xanh, tiện ích đầy đủ mà dự án mới Phúc Khang này còn có thiết kế rất đặc biệt và mang đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng tiện lợi.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về vị trí đặc biệt của dự án Rome Diamond Lotus, và sơ lược thêm vài nét về giá trị tiềm năng mà căn hộ này có được. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Tham khảo ngay: Tiềm năng phát triển dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus nằm ở đâu?

căn hộ Rome Diamond Lotus theo thông tin chính thức thì dự án sẽ được xây dựng ở vị trí mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, dự án có mặt tiền tuyến đường huyết mạch của thành phố nói chung và của cả Quận 2.

vi tri rome diamond lotus

Con đường này được đánh giá là một trong số ít các tuyến đường quy hoạch đẹp nhất thành phố, với các làn đường được mở rộng, nâng cấp khang trang và sạch sẽ hơn, vỉa hè được thiết kế rộng, cao tuyến đường được quy hoạch hai hàng cây xanh chạy dọc con đường.

Một điểm nhấn cho vị trí của dự án này là không chỉ nằm gần với mặt tiền tuyến đường huyết mạch của thành phố mà Rome Diamond Lotus còn được vay quanh bởi các tuyến đường giao thông lớn, hình thành nên một vị trí có mạng lưới liên kết giao thương tiện lợi cho việc đi lại. Có thể nói hiếm có dự án nào có vị trí đặc biệt như căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus.

Dự án Rome Diamond Lotus hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

Đó là chưa kể đến việc khách hàng có nhu cầu đi ra các tỉnh Đông Nam Bộ như : Đồng Nai, Lâm Đồng, Vũng Tàu… có thể nhanh chóng đi đến bằng tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Điểm nổi bật mà căn hộ Rome Diamond Lotus là khả năng kết nối, tiếp cận đến các dịch vụ xung quanh, tiện ích cao cấp trong các khu đô thị lớn và sầm uất như khu đô thị Thủ thiêm – Sala, Thạnh Mỹ Lợi, làng Tây – Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc.

Với vị trí đặc biệt này, cư dân Rome Diamond Lotus còn sẽ rất nhanh chóng đi đến các quận trung tâm của thành phố xa hoa như trung tâm Quận 1, Phú Mỹ Hưng – Quận 7, Quận 4, hay Quận Bình Thạnh, xa hơn là quận Thủ Đức.

Sự kết hợp nhịp nhàng với các tuyến đường lớn khác, giúp quãng đường đi của cư dân rút ngắn hơn và thời gian cũng như thuận tiện hơn khi đi lại như tuyến lộ trình Trần Não, xa lộ Hà Nội, đường Đồng Văn Cống và luôn cả trục đường lớn dài 71km Võ Chí Công.