Khách hàng chờ đón điều gì từ siêu phẩm Condotel Sungroup Tây Hồ

Khách hàng chờ đón điều gì từ siêu phẩm Condotel Sungroup Tây Hồ

Là dự án được chủ đầu tư Sungroup dồn lực, dồn vốn để xây dựng lên một dự án chiến lược trong năm 2017, có khả năng kết nối tới các dự án mang thương

Khách hàng mong chờ điều gì ở dự án Nhà phố Long Hưng City Biên Hòa ?
Dự án SaiGon Sports City quận 2 thiết kế căn hộ đa dạng
Công ty thiết kế nội thất văn phòng một cách hợp lý

Là dự án được chủ đầu tư Sungroup dồn lực, dồn vốn để xây dựng lên một dự án chiến lược trong năm 2017, có khả năng kết nối tới các dự án mang thương hiệu Sungroup tại thủ đô Hà Nội, Sungroup 58 Tây Hồ là dự án mang đến cho các khách hàng một đẳng cấp sống khác biệt cùng không gian sống trong lành, dịu mát và dễ dàng, thuận tiện kết nối với giao thông toàn đô thị, đem lại những giá trị, tiêu chuẩn sống vượt trội tại trung tâm Hà Nội – một đô thị luôn dẫn đầu về phong cách và xu thế cuộc sống.

Xem thêm: Condotel Sonasea Ceogroup

Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Căn hộ hiện đại, hoàn hảo bậc nhất

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ được xây dựng đa dạng với các loại hình căn hộ lồng ghép, đan xem với nhau với điểm nhấn là những tòa chung cư cao tầng có không gian và hướng nhìn 3 view ra Hồ Tây vô cùng thoáng đãng. Các căn hộ tại Condotel 58 Tây Hồ được thi công với hệ thống kính tản nhiệt, cản các tia cực tím, giúp cân bằng lượng nhiệt hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay, tuy nhiên vẫn không làm mất đi những hướng view tuyệt đẹp ra nhiều phía của dự án, bên cạnh đó còn tạo ra những điểm nhìn mới, hiện đại hơn cho cư dân ở đây.

Bên cạnh đó, những căn hôn Condotel Tây Hồ đều có thiết kế vô cùng hiện đại mà không mất đi sự phóng khoáng; sang trọng, tinh tế mà đẳng cấp nhưng vẫn thể hiện sự khác biệt và nổi bật  bằng những điểm nhấn đắt giá, tạo cho gia chủ sự thoải mái và thích thú. Mỗi căn hộ Condotel Sungroup Tây Hồ là một không gian riêng để gia chủ có thể sống an lạc, hưởng thụ hạnh phúc cùng cả gia đình, ngoài ra, còn là nơi để cư dân thư giãn, lấy lại năng lượng, cân bằng mọi thứ để hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo nhất cho gia đình và bạn bè.

Tiện ích 5 sao, chất lượng đẳng cấp quốc tế

Không chỉ mang đến một căn hộ với không gian đẳng cấp nhất, dự án Condotel Tây Hồ Quảng An còn có những tiện ích cực kỳ đắt giá và hoàn hảo, được chủ đầu tư Sungroup xây dựng với những thương hiệu nội thất đẳng cấp nhất thế giới hiện nay… cùng những cảnh quan xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án, và hưởng lợi từ Hồ Tây xanh mát rộng hơn 500ha. Mọi thứ được lồng ghép hoàn mỹ vào trong mỗi không gian căn hộ một cách hợp lý và nghệ thuật, tinh tế và đẳng cấp nhất; vừa đem đến sự mãn nhãn cho toàn bộ dự án cũng như mang đến một không gian hoàn toàn xanh, tươi mát và vô cùng trong lành cho người dân nơi đây.