Kết quả các môn thi Năng khiếu tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Ngày 6-7, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM mở bán kết quả thi một vài môn Năng khiếu.Cụ thể kết quả một vài môn thi Năng khiếu ở Trường Đại học Sư ph

Sau vụ cháy chung cư Carina, sinh viên hiến kế về kỹ năng phòng cháy chữa cháy
Thực hư việc Phòng GDĐT Bắc Giang bị tố là “cò mồi bảo hiểm”?
Chuyện về thầy giáo với triết lí sống “cho đi là còn mãi”
Cụ thể kết quả một vài môn thi Năng khiếu ở Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM như sau:

Số thí sinh thi vẽ Trang trí màu nước: 207 em; điểm cao nhất: 9.5

Số thí sinh thi vẽ Đầu tượng: 95 em; điểm cao nhất: 8.5

Số thí sinh có kết quả thi <5 của cả 2 môn: 41 em

Thí sinh nhận phiếu báo điểm theo 2 hình thức:

Nhận trực tiếp ở phòng A1-203 (trường ĐH SPKT Tp.HCM) từ ngày 10/7/2018 đến 11/7/2018 trong giờ hành chính

Sau ngày 11/7, nhà trường sẽ trả phiếu điểm theo phong bì thí sinh nộp kèm (thí sinh không được nhận trực tiếp ở trường nữa)

Do môn thi Năng khiếu chấm theo hình thức: chấm hội đồng nên nhà trường không giải quyết việc phúc khảo.

Lưu ý:

Thí sinh dự thi nhưng chưa đăng ký nguyện vọng trên hệ thống xét tuyển theo điểm thi THPT QG cần đăng ký ngành thích hợp trong thời gian một vàih tân nguyện vọng (từ 19 – 26/7/2018: online; 19 – 28/7/2018: giấy).

Thí sinh dùng kết quả của trường ĐH Kiến trúc Tp. HCM; Bách khoa Tp. HCM; Mỹ thuật Tp. HCM để xét tuyển cần nộp phiếu điểm về cho trường ĐH SPKT Tp. HCM trước 25/7/2018, ghi rõ số báo danh dự thi THPT Quốc gia 2018.