Hyundai Accent 2018 cạnh tranh mạnh mẽ với Toyota Vios

Mặc dù chưa thể so sánh về doanh số, nhưng hãng Hyundai Hyundai Accent đang tranh giành mạnh mẽ có hãng xe Toyota Vios và đang vươn lên trong phân khú

Bộ GD&ĐT chấm thẩm định bài thi THPT quốc gia tại Hòa Bình, Lâm Đồng và Bến Tre
Chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ học nói gì về cách đánh vần gây tranh cãi?
Sinh viên FPT sáng tạo máy pha chế đồ uống điều khiển bằng smartphone
Mặc dù chưa thể so sánh về doanh số, nhưng hãng Hyundai Hyundai Accent đang tranh giành mạnh mẽ có hãng xe Toyota Vios và đang vươn lên trong phân khúc mẫu sedan phổ thông.

hãng Hyundai Hyundai Accent 2018 hoàn toàn mới chính thức công bố phân khúc Việt Nam vào nửa cuối tháng 4. Tại phân khúc Việt Nam, hãng Hyundai Hyundai Accent 2018 được lắp ráp trong nước có toàn bộ 4 phiên bản và có giá phân phối 425 triệu đồng.

Kể từ khi phiên bản mới công bố, đối thủ của hãng xe Toyota Vios ngay lập tức trở thành 1 mẫu xe ăn khách ở phân khúc Việt Nam. Theo thống kê của hãng Hyundai Thành Công, doanh số của Hyundai Accent trong tháng 8 đạt 1.378 xe phân phối ra. Doanh số cùng dồn từ khi công bố (tháng 4/2018) đã đạt tới 5.864 xe.

Với doanh số này, hãng Hyundai Hyundai Accent liên tục lọt vào top xe phân phối chạy nhất phân khúc và đang tranh giành mạnh mẽ có hãng xe Toyota Vios bằng cả giá phân phối, một số chọn lọc và sở hữu.

Tại phân khúc Việt Nam, hãng Hyundai Hyundai Accent có tới 4 phiên bản, nhiều hơn hãng xe Toyota Vios 2018 1 phiên bản. Trong đây phiên bản rẻ nhất có giá phân phối 425 triệu đồng và giá cao nhất 540 triệu đồng, thấp hơn đáng kể so có hãng xe Toyota Vios thế hệ mới.

Giá phân phối lẻ hãng Hyundai Hyundai Accent 2018 ở đại lý:

Phiên bản

Giá phân phối (Triệu đồng)

Hyundai Accent 1.4MT nguyên tắc

425

Hyundai Accent 1.4 MT

470

Hyundai Accent 1.4 AT

499

Hyundai Accent 1.4 AT Đặc biệt

540

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/