HV Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

Bí quyết học tiếng Anh của nam sinh đạt 110/120 điểm TOEFL
FPT lên kế hoạch tổ chức cuộc thi ViOlympic năm học 2018-2019
Hà Nội: Tạo cho học sinh thói quen sử dụng an toàn tiết kiệm điện
Sáng nay (22/04/2018), ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh lần Thứ nhất được tổ chức, lôi kéo đông đảo phụ huynh cộng 1 vài em học sinh.

Với công tác dự tính kĩ càng, Ngày hội nhằm cung cấp các tài liệu chính xác và đầy đủ nhất về 38 ngành/chuyên ngành của Học viện, đồng thời hỗ trợ cac thắc mắc chung về phương án tuyển sinh năm 2018 cũng các vận hành trải nghiệm học tập, tham quan giúp 1 vài em học sinh và phụ huynh hiểu hơn về cơ sở đào tạo danh tiếng trong lĩnh vực Báo chí, Truyền thông, Lý luận chính trị ở Việt Nam.

Trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh hôm nay sẽ diễn ra nhiều vận hành như gặp gỡ, giao lưu tực tiếp có đại diện của 1 vài cán bộ tuyển sinh của Học viện, đồng thời nghiên cứu 1 vài tài liệu mới nhất về kỳ thi Năng khiếu Báo chí năm 2018 được tổ chức vào tháng 7 tới đây. Bên cạnh đây, Ngày hội có đến nhiều hội thảo hữu ích như: Hội thảo “Bí kíp ôn thi môn Năng khiếu Báo chí”, “Cơ hội nghề nghiệp rộng mở có ngành Truyền thông”.

PGS.TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trưởng ban tổ chức Ngày hội giải đáp Tuyển sinh 2018 chia sẻ: “Với sự giải đáp, chia sẻ từ 1 vài cán bộ giải đáp tuyển sinh, 1 vài chuyên gia danh tiếng, ban tổ chức hi vọng rằng 1 vài em sẽ có định hướng đúng đắn cho việc chọn lọc công việc tương lai, dự tính hàng trang vào đời”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh PV Infonet ghi nhận được trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018:

Ban Quản lí Đào tạo trình làng chung về công tác Tuyển sinh
Các em học sinh vui vẻ, phấn khởi lắng nghe các điều cần biết về công tác Tuyển sinh của Học viện.