Huế: Bé gái 16 tháng tuổi có vết bầm đỏ, nghi bị bạo hành ở nhà giữ trẻ tư nhân

Sau khi đi đâyn con ở nhà giữ trẻ tư nhân trên các con phố Phạm Thị Liên (TP.Huế) về nhà, vợ chồng chị B. phát hiện con gái có thể hiện la khóc, sợ sệ

Các môn thi THPT quốc gia sẽ có đề minh họa
Hồi ký con gái Steve Jobs – bộ mặt xấu xí của thiên tài công nghệ
Đại học FPT mở chuyên ngành mới chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo từ năm 2018
Sau khi đi đâyn con ở nhà giữ trẻ tư nhân trên các con phố Phạm Thị Liên (TP.Huế) về nhà, vợ chồng chị B. phát hiện con gái có thể hiện la khóc, sợ sệt cộng các vết bầm đỏ trên lưng, đùi.
Cháu V. vẫn đang còn sợ sệt khi thấy người lạ.

Ngày 8/12, chị Huỳnh Thị Thái B. (SN 1989, trú kiệt 179, các con phố Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP.Huế) phản ánh đến PV, liên quan đến việc con gái xuất hiện vết thương bầm đỏ sau khi đi nhà giữ trẻ về nhà.

Theo chị B. cho biết, vợ chồng chị gửi con gái là Nguyễn Ngọc Bảo V. (SN 2016) được 3 tháng nay ở nhà giữ trẻ tư nhân ở số 13 (kiệt 50, các con phố Phạm Thị Liên, TP.Huế). Tuy nhiên, vào sáng ngày 6/12, gia đình đưa cháu V. đến nhà giữ trẻ kể trên trong hiện trạng thông thường, vui vẻ nhưng khi đâyn về nhà trong chiều tối cộng ngày, vợ chồng chị B. thấy cháu có thể hiện la khóc, sợ sệt.

Trong khi làm vệ sinh cho cháu V., chị B. lại phát hiện phần đùi, lưng cháu xuất hiện vết bầm đỏ dài. Sau đây, gia đình gọi cho chủ nhà giữ trẻ nhưng người này chối là không có chuyện đánh cháu.

Vết bầm đỏ trên đùi của cháu V.

Chị B. tài liệu, thấy cháu V. cứ hoảng loạn, sợ sệt nên gia đình tạm thời cho cháu ở nhà để chăm sóc và hiện Công an đã mời lên làm việc lấy lời khai sau khi nhận được trình báo.

Trao đổi có PV báo Infonet, ông Phan Vĩnh Duy Mãn – Chủ tịch UBND phường Kim Long (TP.Huế) cho biết, có việc 1 bé gái trên địa bàn bị bầm đỏ trên đùi sau khi đi nhà giữ trẻ về và phường đã đình chỉ nhà giữ trẻ này. Tuy nhiên, giai đoạn này phường đã chuyển hồ sơ cho Công an TP.Huế thụ lý, điều tra làm rõ thì mới có kết luận.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/