Hơn 450 học sinh THPT tham gia trải nghiệm Open Day PTIT 2018

Vingroup hợp tác chiến lược với 2 trường thuộc top 20 đại học tốt nhất thế giới
Hà Tĩnh: Hàng ngàn học sinh vẫn chưa thể đến trường do mưa lũ
Bộ trưởng GD&ĐT: Cương quyết đưa ra khỏi ngành cán bộ làm ảnh hưởng đến kết quả thi
Trong năm thứ 2 được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) triển khai, làm việc trải nghiệm Open Day PTIT 2018 có sự tham dự của hơn 450 học sinh từ 1 số trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Ngày mai, hơn 450 học sinh THPT tham dự trải nghiệm Open Day PTIT 2018

Các học sinh tham quan Lab Samsung ở Học viện trong chương trình “Open Day PTIT 2017”.

Hoạt động trải nghiệm của học sinh THPT ở Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông “Open day PTIT” là làm việc truyền thông trực tiếp tới 1 số thí sinh, phụ huynh đang quan tâm tới Học viện, được Phòng Chính trị & Công tác sinh viên (CT&CTSV), khoa Đa Phương tiện và Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp tổ chức vào hôm nay (ngày 25/3/2018) ở cơ sở đào tạo Hà Đông của trường.

Hướng tới đối tượng là 1 số học sinh đang học lớp 12 ở 1 số trường THPT ở Hà Nội và 1 số khu vực kế bên, làm việc trải nghiệm “Open Day PTIT 2018” có chủ đề “Ơn giời, PTIT đây rồi!” là chương trình đặc thù của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đưa đến thời cơ cho 1 số học sinh và phụ huynh được hóa thân thành 1 số PTIT-er. Hoạt động này nhằm giúp 1 số học sinh có định hướng trong việc chọn ngành, chọn nghề cũng như có lại cái nhìn thực ở về môi trường đại học nhìn chung và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nói riêng.

Cùng có việc được trình làng về hình ảnh Học viện, trải nghiệm thực ở môi trường học tập, nghiên cứu và sinh hoạt văn hóa, thể thao, cuộc sống thường nhật của 1 số sinh viên Học viện, ở “Open Day PTIT 2018”, 1 số học sinh và phụ huynh cũng được hỗ trợ, hỗ trợ, cung cấp tài liệu tuyển sinh của Học viện trong năm nay.

Ngày mai, hơn 450 học sinh THPT tham dự trải nghiệm Open Day PTIT 2018

Lịch trình 1 số làm việc trải nghiệm cho học sinh THPT tham dự “Open Day PTIT 2018” ở cơ sở Hà Đông của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Theo kế hoạch, chương trình “Open Day PTIT 2018” sẽ diễn ra trọn vẹn trong buổi sáng ngày 25/3/2018. Sau làm việc đâyn tiếp, check-in ở sảnh A2 của cơ sở đào tạo Hà Đông của Học viện, 1 số học sinh sẽ góp mặt trong làm việc PTIT Tour: tham quan ký túc xá, nhà ăn, trọng điểm tài liệu thư viện, giảng được và đặc thù là được nghe thảo luận về các khác biệt trong biện pháp học tập ở trường đại học so có biện pháp học ở phổ thông.

Tiếp đây, 1 số học sinh THPT sẽ tham dự 1 số làm việc theo kế hoạch đăng ký có Ban tổ chức, bao gồm: tham dự hỗ trợ chuyên sâu, nghiên cứu và định hướng 1 số ngành đào tạo theo mong muốn cá nhân ở 1 số phòng Chuyên môn có các chủ đề thú vị (Code the future; Virus make heroes; Connecting 3P; Tech Blooming; Design your future; The power of speed; Number of fire…) cộng 1 sốh tiếp cận mới lạ theo fomart “Ơn giời, PTIT đây rồi!”. Chương trình trải nghiệm “Open Day PTIT 2018” sẽ khép lại có làm việc hỏi đáp, hỗ trợ và cung cấp tài liệu về kế hoạch tuyển sinh năm nay của Học viện.

“Open Day PTIT 2018” là 1 làm việc trong kế hoạch truyền thông hỗ trợ tuyển sinh dại học chính quy năm nay của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đồng thời cũng tạo điểm nhấn cho làm việc Đoàn của nhà trường trong tháng Thanh niên – tháng 3/2018.

Thời gian vừa qua, triển khai kế hoạch truyền thông hỗ trợ tuyển sinh dại học chính quy 2018, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tham dự nhiều làm việc hỗ trợ tuyển sinh được tổ chức ở Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nội và TP.Cần Thơ.

Ngày mai, hơn 450 học sinh THPT tham dự trải nghiệm Open Day PTIT 2018

Điểm trúng tuyển vào 1 số ngành đào tạo đại học chính quy của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong 3 năm 2015, 2016 và 2017.

Năm 2018, tổng chỉ tiêu tuyển sinh đại học của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là 3.450, trong đây cơ sở đào tạo Hà Nội là 2.600 chỉ tiêu và cơ sở TP.HCM là 850 chỉ tiêu. Học viện chuẩn bị tuyển sinh và đào tạo 2 ngành/chuyên ngành mới là ngành Thương mại điện tử và chuyên ngành Phân tích dữ liệu marketing số.

Về phương thức xét tuyển, Học viện chỉ sử dụng duy nhất kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 để thực hiện xét tuyển thí sinh trúng tuyển vào đại học. Thí sinh đăng ký xét tuyển theo ngành và theo công trình 1 số môn thi/bài thi tương ứng. Học viện không giới hạn số ngành khi thí sinh đăng ký xét tuyển nhưng thí sinh phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

Các thí sinh và phụ huynh có thể nghiên cứu tài liệu chi tiết về kế hoạch tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2018 sẽ được cập nhật không ngừng nghỉ trên Cổng tài liệu điện tử và trang tài liệu tuyển sinh của trường ở 1 số địa chỉ: www.ptit.edu.vn, www.ptit.edu.vn/tuyensinh.