Hơn 3.100 suất học bổng dành cho học sinh – sinh viên

​Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, Sacombank trao hơn 3.100 suất học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho một số ước mơ” trị giá gần 4 tỷ đồng ch

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội nhanh nhất
Giáo viên trường Lương Thế Vinh nói gì khi bị tố “giáo dục không có tình người”?
15 câu đố vui “hại não” về các loài cây
​Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018, Sacombank trao hơn 3.100 suất học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho một số ước mơ” trị giá gần 4 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên.

Được biết, mỗi suất học bổng cho học sinh trị giá 1 triệu đồng, cho sinh viên là 3 triệu đồng cùng ba lô.

Đối tượng được Sacombank xét tặng học bổng là học sinh lớp 11, 12 năm học 2017 – 2018, có tình cảnh gặp khó, điểm trung bình năm học 2016 – 2017 từ 7.0 trở lên và sinh viên năm cuối khóa học 2014 – 2018 của một số trường đại học hệ chính quy thuộc một số ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán có tình cảnh gặp khó, đạt điểm trung bình của năm học gần nhất từ 7.5 trở lên.

Phạm vi xét học bổng cho sinh viên là trên cả nước và cho học sinh là một số tỉnh thành có chi nhánh Sacombank vận hành (trừ TP.HCM và Hà Nội).

Học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho một số ước mơ” được triển khai định kỳ hàng năm nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên có thêm điều kiện để học tập.

Từ năm 2004 đến nay, số lượng học sinh, sinh viên nhận học bổng của Sacombank là hơn 31.000 em có tổng chi phí hơn 36 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, Sacombank đã triển khai nhiều vận hành hướng về cùng chấp nhận nghĩa khác như: Ngày hội từ thiện Xuân Đinh Dậu dành cho hàng ngàn cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi, khuyết tật trên cả nước được vui xuân đón Tết.

Chương trình hiến máu nhân đạo “Sacombank – Chia sẻ từ trái tim” được tổ chức lần lượt ở một số tỉnh thành trên toàn quốc từ tháng 7 đến tháng 8 có dao động 1.500 đơn vị máu.

Trong hai ngày 19 – 20/8, Sacombank đã đến thăm trực tiếp và ủng hộ gần 600 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra ở huyện Mù Cang Chải (Yên Bái).

Sắp tới, từ ngày 15/9 đến 15/11, Sacombank sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng 2018 lần lượt ở 38 trường ĐH, CĐ trên toàn quốc nhằm tạo thời cơ thực tập, tiếp cận thực ở, được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên năm cuối thuộc một số ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán…ở một số điểm chuyển nhượng của Sacombank trên toàn quốc có một số vị trí chuyên viên bạn, chuyên viên giải đáp và chuyển nhượng viên.