Học tiếng Anh qua các dự án ngôn ngữ

. Học viên nhí được tiếp cận với các bài học cơ bản về nghệ thuật trình diễn sân khấu phương Tây như cách thể hiện giọng nói, biểu cảm, hóa thân vào n

Bí quyết học tiếng Anh của nam sinh đạt 110/120 điểm TOEFL
4 việc cần làm ngay để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
TP HCM triển khai đại trà chương trình tiếng Anh tích hợp
. Học viên nhí được tiếp cận với các bài học cơ bản về nghệ thuật trình diễn sân khấu phương Tây như cách thể hiện giọng nói, biểu cảm, hóa thân vào nhân vật, khả năng ứng biến trên sân khấu… Đồng thời, hóa thân thành các nhân vật trong vở kịch trinh thám như “Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes”, “Sherlock Holmes trở về”…. Năm nay, ca sĩ Anna Trương và Mỹ Linh của Học viện nghệ thuật Young Hit Young Beat, sẽ làm cố vấn chuyên môn về âm nhạc cho câu lạc bộ dàn đồng ca. Không chỉ học hát tiếng Anh với các chuyên gia âm nhạc, trẻ còn được luyện phát âm chuẩn cùng giáo viên bản ngữ và tận hưởng những phút giây vui vẻ

Hoạt động dàn đồng ca “Choir Link” cũng được các học viên nhỏ tuổi ở Language Link yêu thích. Không chỉ học hát tiếng Anh với các chuyên gia âm nhạc, trẻ còn được luyện phát âm chuẩn cùng giáo viên bản ngữ và tận hưởng những phút giây vui vẻ. Năm nay, ca sĩ Anna Trương và Mỹ Linh của Học viện nghệ thuật Young Hit Young Beat, sẽ làm cố vấn chuyên môn về âm nhạc cho câu lạc bộ dàn đồng ca.

Diễn viên nhạc kịch Dana Peterson, chuyên gia về diễn xuất với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, sẽ tham gia hướng dẫn câu lạc bộ kịch “Summer Theatre”. Học viên nhí được tiếp cận với các bài học cơ bản về nghệ thuật trình diễn sân khấu phương Tây như cách thể hiện giọng nói, biểu cảm, hóa thân vào nhân vật, khả năng ứng biến trên sân khấu… Đồng thời, hóa thân thành các nhân vật trong vở kịch trinh thám như “Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes”, “Sherlock Holmes trở về”…

Cuối mùa hè là hoạt động tổng kết thường niên Talent Show của Language Link, với sự tham gia của câu lạc bộ dàn đồng ca tiếng Anh và các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh trung học cơ sở.

Thông qua các dự án ngôn ngữ , trẻ không chỉ học năng khiếu diễn xuất, thanh nhạc, ngoại ngữ, mà còn hình thành nhiều phẩm chất tốt đẹp như sự tự tin, kỹ năng nói trước đám đông, làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo… và tận hưởng một mùa hè bổ ích.

Tổ chức giáo dục Language Link ưu đãi học phí 500.000 đồng và tặng balô cho học viên đăng ký khóa học hè đến ngày 30/6. Thông tin tại đây.

An San

Eco-Green mở bán, giá khoảng 25 triệu đồng/m2

Eco-Green City gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng và 1 tầng hầm.
Thu Hương
Dự kiến ra mắt đợt đầu vào trung tuần tháng 6, tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở cao cấp Eco-Green City được phân phối chính thức bởi sàn giao dịch bất động sản Phú Tài Land và Đất Xanh Miền Bắc.Đây là dự án mới nhất của Công ty TNHH bất động sản và Xây dựng Việt Hưng, với mức giá khoảng 25 triệu đồng/m2, kiến trúc hiện đại tích hợp với những tiện ích ngay trong khu vực sinh sống.Nằm trên trục đường vành đai 3 Nguyễn Xiển, Eco-green City kết nối ba quận trọng điểm phía Tây Nam là Hoàng Mai – Thanh Xuân – Thanh Trì, cách Ngã tư Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến gần 500m, gần công viên Chu Văn An và nằm ngay cạnh khu đô thị The Manor Centrer Park.