Học sinh trung học Mỹ lôi mèo làm thí nghiệm ra khiêu vũ

Học sinh trung học Mỹ lôi mèo làm thí nghiệm ra khiêu vũ

. Không có giáo viên nào xuất hiện trong video và hiện vẫn chưa rõ họ có đóng vai trò gì trong việc tạo ra đoạn video này không.  Theo Huffington Post

Hàng nghìn học sinh chưa đến trường vì mải ăn Tết
Hiệu trưởng xin thôi chức sau tố cáo ăn chặn học bổng của học sinh
1.500 học sinh lớp 12 dự ngày hội tuyển sinh
. Không có giáo viên nào xuất hiện trong video và hiện vẫn chưa rõ họ có đóng vai trò gì trong việc tạo ra đoạn video này không.  Theo Huffington Post, video được quay năm ngoái trong một lớp học của trường Harding. “Chín học sinh có mặt trong video đã mắc lỗi và các em sẽ có thể phạm nhiều sai lầm khác trong cuộc sống của mình”.  Thông cáo cũng cho hay trường nhận thấy những hình ảnh trong video là không thể chấp nhận được, đồng thời cam kết sẽ không để tình trạng tương tự xảy ra. Trong bức thư gửi PETA, hiệu trưởng nhà trường, ông Justin Hunt, viết “Lúc tôi xem video này thì hầu hết những học sinh trong video đều không còn học ở đây nữa, vì thế các em sẽ không bị phạt”

Trong video, chín học sinh của trường trung học Harding ở thành phố Oklahoma thuộc bang cùng tên mặc áo trắng trong phòng thí nghiệm , đeo găng tay và cầm chín con mèo chết. Những chú mèo tham gia vào màn biểu diễn được dùng cho thí nghiệm giải phẫu.
Ngoài một con mèo đứng hàng riêng làm nhạc trưởng, tám con còn lại xếp thành hàng trên bàn học. “Dàn hợp xướng” mèo chết bắt đầu khi “nhạc trưởng”, được một nam sinh điều khiển”, bắt nhịp. Nhạc nổi lên, mèo bắt đầu nhảy sang phải, trái; đổ rạp xuống bàn hay lắc mình theo chỉ huy của “nhạc trưởng”. Không có giáo viên nào xuất hiện trong video và hiện vẫn chưa rõ họ có đóng vai trò gì trong việc tạo ra đoạn video này không. Theo Huffington Post, video được quay năm ngoái trong một lớp học của trường Harding. 
“Những con vật phải được đối xử bằng sự tôn trọng, tiêu chuẩn đã không được tuân theo trong trường hợp này”, trường Harding Charter cho biết trong một thông cáo vào tuần này. “Chín học sinh có mặt trong video đã mắc lỗi và các em sẽ có thể phạm nhiều sai lầm khác trong cuộc sống của mình”. Thông cáo cũng cho hay trường nhận thấy những hình ảnh trong video là không thể chấp nhận được, đồng thời cam kết sẽ không để tình trạng tương tự xảy ra.
Hình 1: Học sinh trung học Mỹ lôi mèo làm thí nghiệm ra khiêu vũ

Hình 1: Học sinh trung học Mỹ lôi mèo làm thí nghiệm ra khiêu vũ


Video được lan truyền trên mạng trong tuần này khi nhóm bảo vệ quyền lợi của động vật PETA đăng lên mạng xã hội. Trong bức thư gửi PETA, hiệu trưởng nhà trường, ông Justin Hunt, viết: “Lúc tôi xem video này thì hầu hết những học sinh trong video đều không còn học ở đây nữa, vì thế các em sẽ không bị phạt”.
Bình Minh