Học sinh Hà Tĩnh thích thú học “Doraemon với an toàn giao thông”

Sáng ngày 16/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi học ngoại khóa “Doraemon có an toàn giao thông” cho hơn 1.039 học sinh trường Tiểu học th

Bộ GD&ĐT sẽ đánh giá năng lực để tuyển sinh lớp 6
Tâm sự của thầy giáo chia sẻ đồng lương 5,6 triệu gây ‘bão’ cộng đồng mạng
Hơn 20.000 thí sinh thi xét tuyển đại học bị điểm liệt
Sáng ngày 16/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi học ngoại khóa “Doraemon có an toàn giao thông” cho hơn 1.039 học sinh trường Tiểu học thị trấn Thạch Hạ (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).
Đại úy Diệp Xuân Quyền trực tiếp nói chuyện và giao lưu có học sinh

Buổi học diễn ra sôi nổi có các phần chính gồm: Ổn định tổ chức, trình làng đại biểu; Phát tin tức về An toàn giao thông; Tuyên truyền về an toàn giao thông qua hình thức trắc nghiệm trực tiếp; Dán khẩu hiệu Doreamon có an toàn giao thông ở cổng trường.

Đại úy Diệp Xuân Quyền – Đội trưởng Đội Tuyên truyền và xử lý vi phạm, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh, người trực tiếp nói chuyện và giao lưu có các em học sinh cho biết, các em học sinh sẽ được tiếp cận kiến thức về ATGT thông qua hình ảnh chú mèo Doreamon. Đồng thời các kiến thức quy tắc ATGT đã được biên soạn trong cuốn “Sổ tay Doraemon có ATGT” sẽ phát cho học sinh mỗi em mỗi cuốn để nắm chắc kiến thức.

Các em học sinh thích thú có chiếc huy hiệu xinh xắn và cuốn Sổ tay “Doraemon có ATGT”

“Ý tưởng này tạo được sự hào hứng, thích thú và dễ nhớ cho học sinh trong việc tiếp nhận tài liệu, từ đây nâng cao nhận thức và ý thức cho các em khi tham dự giao thông trên đường” – đại úy Quyền nói.

Kết thúc buổi ngoại khóa, các chiến sỹ CSGT cộng các em học sinh dán hình ảnh chú Doraemon có lồng ghép các kiến thức về ATGT ngay ở cổng trường để nhắc nhở học sinh về ATGT.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/