Học bổng SHARE cho sinh viên Việt Nam

Liên minh châu Âu (EU) và Hiệp hội 1 vài quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) mời gọi sinh viên đại học trong khu vực ASEAN thuộc toàn bộ 1 vài ngành học nộp h

Học sinh THPT làm quen với cách mạng 4.0 qua Hội chợ triễn lãm công nghệ
Cách viết một bài luận hoàn hảo để chinh phục học bổng hàng tỷ đồng
Việt Nam sẽ có ba đô thị đại học
Liên minh châu Âu (EU) và Hiệp hội 1 vài quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) mời gọi sinh viên đại học trong khu vực ASEAN thuộc toàn bộ 1 vài ngành học nộp hồ sơ đăng ký nhận học bổng SHARE.

Tiếp nối thành công của ba đợt Thứ nhất của học bổng SHARE, Liên minh châu Âu và ASEAN đã trao tặng 171 suất học bổng toàn phần cho 1 vài sinh viên đến từ 32 trường đại học thuộc 8 nước thành viên ASEAN.

Đợt bốn này sẽ có tổng cùng 175 suất học bổng được trao cho 1 vài sinh viên đại học thuộc ASEAN để theo học ở 1 vài trường đại học thuộc khối ASEAN hoặc ở 1 vài nước châu Âu trong 1 học kỳ từ tháng 12/2017 đến 8/2018.

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 13/9 đến ngày 10/11/2017. Thông tin chi tiết về biện pháp nộp hồ sơ và 1 vài hệ thông đăng ký trực tuyến được xem ở đây: http://share-asean.eu

“Mối quan hệ đối tác đặc thù có Liên minh châu Âu đã cho phép chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên tài năng, giúp họ theo đuổi sự nghiệp mà họ chọn lọc, cũng như việc thảo luận kiến thức và các bí kíp thực tiễn.

Một hệ thống giáo dục đại học trong khu vực hiệu quả có trọng tâm là chương trình học bổng ASEAN dành cho sinh viên là nhân tố quan trọng nhằm thúc đẩy sự kết nối giữa mọi người.

Tăng cường sự dịch chuyển của sinh viên cũng là ưu tiên của 1 vài quốc gia trong khối ASEAN theo như Kế hoạch Hành động ASEAN về Giáo dục GĐ 2016–2020 cũng như trong Tuyên bố Kuala Lumpur về Giáo dục Đại học 2015”, ông Vongthep Arthakaivalvatee, Phó Tổng thư ký ASEAN phụ trách lĩnh vực cùng đồng Văn hóa – Xã hội cho biết.

Theo ông Francisco Fontan, Đại sứ Liên minh châu Âu ở ASEAN: “Liên minh châu Âu hợp tác có ASEAN để cung cấp 500 suất học bổng cho sinh viên 1 vài nước ASEAN thông qua Chương trình hỗ trợ Giáo dục Đại học của Liên minh Châu Âu ở khu vực ASEAN (SHARE). Học bổng SHARE là thời cơ giúp 1 vàih tân cuộc sống của 1 vài sinh viên trong khu vực ASEAN”.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/