Hoa hậu Việt Nam 2018: BTC không bán, vé “chợ đen” hét giá… trên trời

Sát giờ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, trong khi Ban tổ chức nói dành tất cả vé để mời khách thì vé “chợ đen” vẫn được phân phối công kh

Ông Clinton nhận 16 triệu USD tiền ngân sách sau khi mãn nhiệm
Nát tay, hoại tử vì máy ép mía
Sở Y tế Hà Nội vào cuộc vụ ‘cắt mí mắt tại spa’
Sát giờ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, trong khi Ban tổ chức nói dành tất cả vé để mời khách thì vé “chợ đen” vẫn được phân phối công khai có mức giá cao chóng mặt.

20 giờ đêm nay (16/9) vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức diễn ra ở Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. 43 người đẹp đã sẵn sàng bước vào các phần thi cuối cùng để xác định chủ sở hửu của chiếc vương miện Hoa hậu danh giá.

Là cuộc thi nhan sắc có danh tiếng toàn quốc, thế nên đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lôi kéo sự quan tâm của nhiều khán giả. Nhưng để có chiếc vé vào xem đêm thi chung kết, ngay cả người của ban tổ chức cũng khó lòng có được.

Ban tổ chức dành tất cả vé cho khách mời thế nhưng vé “chợ đen” vẫn phân phối công khai có giá cao ngất.

Theo bà Phạm Kim Dung, Phó Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018, năm nay kỷ niệm chặng các con phố 30 năm tổ chức cuộc thi HHVN nên tất cả vé xem chương trình được ban tổ chức dành cho khách mời chứ không phân phối. Để hạn chế hiện trạng vé giả, ban tổ chức phát hành vé khá muộn.

Quan sát của PV Infonet cho thấy, sát giờ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, mặc dù trời mưa nhưng khán giả đến Nhà thi đấu Phú Thọ hỏi mua vé càng ngày càng đông. Trong khi ban tổ chức cho biết dành tất cả vé để mời khách nhưng vé “chợ đen” vẫn được phân phối công khai có giá cao… chóng mặt.

Nhiều “cò” vé chào mời khách mua trước Nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Có mặt trước Nhà thi đấu Phan Đình Phùng từ chiều 16/9, PV nhìn thấy nhiều “cò” đã phe phẩy xấp vé xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 trên tay, liên tục chào mời khách. Theo 1 phụ nữ đứng tuổi, bà đang phân phối vé VIP (dành cho 2 người) để xem đêm chung kết giá 5 triệu đồng. Giá vé hạng thường khoảng từ 150.000 – 300.000 đồng/vé.

Thậm chí, sát giờ diễn ra chương trình, 1 số “cò” còn rao phân phối 20.000 đồng/vé. Được biết, ban tổ chức đã phát hiện có hiện trạng vé giả do 1 số đối tượng phân phối trước Nhà thi đấu Phú Thọ.

Nói về hiện trạng xuất hiện vé “chợ đen”, bà Phạm Kim Dung cho biết, có thể khách mời cho hoặc tặng lại nên số vé này bị tuồn ra ngoài, ban tổ chức khó có thể kiểm soát được.