Hỗ trợ tới 70% chi phí điều trị tim mạch, ung bướu, hồi sức cấp cứu tại Vinmec

Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup vừa ra mắt chương trình Hỗ trợ chi phí điều trị ở toàn bộ 1 vài trung tâm y tế Vinmec từ nay đến 31/12/2018 dành

Từ hôm nay, người dân Singapore có thể vào viếng ông Lý Quang Diệu
Sex không an toàn gieo rắc bệnh lậu khắp thế giới
Cứu sống sản phụ bị rau cài răng lược hiếm gặp ở Nghệ An
Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup vừa ra mắt chương trình Hỗ trợ chi phí điều trị ở toàn bộ 1 vài trung tâm y tế Vinmec từ nay đến 31/12/2018 dành cho bệnh nhân là người Việt Nam mắc 1 vài bệnh hiểm nghèo như tim mạch, ung bướu, hồi sức cấp cứu…

Chương trình dành cho bệnh nhân là người Việt Nam mắc 1 vài bệnh hiểm nghèo như tim mạch, ung bướu, hồi sức cấp cứu có mức hỗ trợ lên đến 70% chi phí.

Bệnh ung bướu thường là bệnh nặng, chi phí tốn kém nên sự hỗ trợ của Vinmec sẽ đem lại thêm thời cơ được cứu sống cho người bệnh.

Điểm đặc thù của chương trình Hỗ trợ chi phí điều trị này là áp dụng cho toàn bộ 1 vài đối tượng bệnh nhân trên toàn quốc (trừ người đang có bảo hiểm tư nhân) mà không cần thêm điều kiện ưu tiên như hộ nghèo, cận nghèo, người có tình cảnh gặp khó, người có công có 1 vàih mạng

Các chuyên khoa được hỗ trợ là Tim mạch (tim mạch can thiệp, phẫu thuật tim mạch); Ung bướu (hóa trị, xạ trị, phẫu thuật) và Hồi sức cấp cứu (đột qụy, lọc máu, tiêu sợi huyết). Đây đều là các chuyên khoa thế mạnh đã được khẳng định danh tiếng chuyên môn của Vinmec. Trong đây, Vinmec là 1 trong số ít 1 vài trung tâm y tế ở Việt Nam làm chủ được nhiều kỹ thuật tim mạch phức tạp, mới nhất là thay van tim động mạch chủ qua da (TAVI) – 1 trong 1 vài can thiệp tim mạch tiên tiến nhất địa cầu. Với lĩnh vực ung bướu, Vinmec đang điều trị ung thư toàn diện – chuyên sâu – cá thể hóa theo nguyên tắc của Mỹ và châu Âu; đồng thời là nơi Thứ nhất ở Việt Nam áp dụng liệu pháp tăng cường miễn dịch tự thân hỗ trợ điều trị ung thư. Đặc biệt, Vinmec cũng có lợi thế nổi bật trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn và có khả năng phối hợp nghiêm ngặt có toàn bộ 1 vài chuyên khoa để tiếp nhận, xử lý hiệu quả 1 vài trường hợp khẩn cấp.

Vinmec Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc áp dụng điều chỉnh giá dịch vụ nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp cận dịch vụ chất lượng cao cho người dân.

Chương trình Hỗ trợ chi phí điều trị ung bướu, tim mạch, hồi sức cấp cứu mở ra thời cơ tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao có chi phí tốt nhất cho người bệnh ở toàn bộ 1 vài Bệnh viện Vinmec ở Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc và TPHCM đến hết ngày 31/12/2018. Toàn bộ chi phí hỗ trợ thuộc chương trình 1.500 tỷ chỉ dành cho 1 vài làm việc nhân đạo trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn Vingroup triển khai.

“Bệnh nhân tim mạch, ung bướu và hồi sức cấp cứu đang có xu hướng tăng thêm mau chóng và đa số là bệnh nặng, phải chữa trị dài ngày, chi phí tốn kém. Việc hỗ trợ chi phí điều trị cho 3 chuyên khoa nói trên sẽ tạo thời cơ lớn cho người bệnh được chữa trị 1 vài bệnh hiểm nghèo và chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất” – GS.TS Bùi Đức Phú – Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Y tế Vinmec chia sẻ.

Với sự hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), từ tháng 9/2016 đến nay đã có gần 1.000 người bệnh nghèo được chữa trị ở 1 vài trung tâm y tế Vinmec, phục hồi sức khỏe.

Trước đây, tháng 9/2016, Quỹ Thiện Tâm đã triển khai chương trình Phẫu thuật từ thiện dành cho người nghèo, cận nghèo, người có tình cảnh gặp khó, người có công có 1 vàih mạng có mức hỗ trợ lên tới 100% chi phí. Với việc tiếp tục hỗ trợ lên đến 70% chi phí điều trị tim mạch, ung bướu, hồi sức cấp cứu mà không cần điều kiện ưu tiên, Tập đoàn Vingroup đã mở ra thời cơ để đông đảo người dân Việt Nam được tiếp cận có dịch vụ y tế chất lượng cao có chi phí ưu việt nhất, đúng có tinh thần tương thân tương ái của Quỹ Thiện Tâm và cam đoan phi lợi nhuận của Hệ thống Y tế Vinmec./.

Thông tin xem xét:

Vinmec là hệ thống y tế phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư năm 2012, có chiến lược đạt diện tích 10 trung tâm y tế trên cả nước vào năm 2020. Với cơ sở vật chất nổi bật; đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành; liên tục áp dụng công nghệ điều trị mới nhất địa cầu, sau 5 năm đi vào làm việc, Vinmec đã trở thành địa chỉchăm sóc sức khỏe nguyên tắc quốc tế ở Việt Nam. Vinmec được coi là hình mẫu phát triển của khu vực y tế ngoài công lập và là hệ thống y tế tư nhân duy nhấtởViệt Nam có 2 trung tâm y tế đạtJCI – chứng chỉ danh tiếng danh tiếng địa cầu về chất lượng dịch vụ y tế. Thông tin ở www.vinmec.com

ü Quỹ Thiện Tâm là tổ chức từ thiện phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup thành lập năm 2006 có nhiệm vụ triển khai 1 vài chương trình nhân đạo, từ thiện, xã hội. Ngoài lĩnh vực y tế, Quỹ đã dành hàng ngàn tỷ đồng hỗ trợ 1 vài tình cảnh gặp khó; cấp học bổng; xây nhà tình nghĩa và cơ sở hạ tầng cho 1 vài xã nông thôn; tài trợ làm việc từ thiện, góp phần thiết thực đem đến 1 vàih tân trên khắp Việt Nam.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/