Hé lộ nguyên nhân vụ xe ô tô lao vào quán khiến hàng chục người bị thương

Liên quan đến vụ xe xế hộp santafe lao vào quán khiến nhiều người bị thương xảy ra ở thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), ông Lê Doãn Thái - Phó Trưởng Công an th

Niềm vui ngày cuối năm của nữ bác sĩ bị ung thư
Nhiều cơ sở y tế các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề sau bão số 10
Sốc: Đặt nhầm thuốc hạ sốt cho bé gái vào âm đạo
Liên quan đến vụ xe xế hộp santafe lao vào quán khiến nhiều người bị thương xảy ra ở thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), ông Lê Doãn Thái – Phó Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh khẳng định do tài xế đạp nhầm chân ga.

Sáng nay 20/9, thảo luận có PV, ông Lê Doãn Thái cho biết, khi tài xế Hoàng Hữu Đạt ra lấy xe xế hộp nổ máy về thì vô tình đạp nhầm chân ga khiến xe lao vào quán nhậu khiến hàng chục người bị thương phải đi nhập viện.

Tài xế đạp nhầm chân ga, xe lao vào quán khiến hàng chục người nhập viện trong đêm.

Cũng theo ông Thái, tuy vụ việc nghiêm trọng nhưng rất may không có người tử vong. Hiện những nạn nhân đang được điều trị ở trung tâm y tế Đa khoa thị xã Kỳ Anh, 1 số người chỉ bị xây xát nhẹ đã được trung tâm y tế cho về nhà điều trị.

Ông Thái cũng bác bỏ tài liệu trước đây cho rằng trước khi đâm xe vào quán nhậu tài xế đã bị phạt lỗi vì hành vi điều khiển phương tiện có nồng độ cồn.

Trước đây như Infonet đã tài liệu, vào tối 19/9, 1 vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra ở quán Phố Nướng có địa chỉ ở phường Kỳ Liên (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh)

Cụ thể, sau khi ngồi ăn nhậu ở quán Phố Nướng có người thân xong, tài xế Hoàng Hữu Đạt (SN 1997, trú ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) lái xe xế hộp 7 chỗ Huyndai Hyundai Santa Fe có biển số 37A – 405.48 ra lái thì bất ngờ chiếc xe này lao thẳng vào quán.

Sự việc khiến nhiều người bị thương phải đưa vào trung tâm y tế cấp cứu, bàn ghế vật dụng trong quán bị xe đâm hư hỏng nặng.