HausBelo Quận 9 phù hợp với những khách hàng nào

HausBelo Quận 9 phù hợp với những khách hàng nào

Với mức giá hiện tại khoảng 24 triệu/m2, dự án quận 9 Hausbelo đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu nhà ở. Một trong nhữ

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước vị trí thuận tiện vốn khổng lồ
Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết vị trí tốt nhât kênh sinh lợi
Trải nghiệm cuộc sống sang trọng với dự án SaiGon Sports City quận 2

Với mức giá hiện tại khoảng 24 triệu/m2, dự án quận 9 Hausbelo đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu nhà ở. Một trong những yếu tố thu hút được nhiều hộ gia đình mua căn hộ Hausbelo chính là yếu tố môi trường sống xung quanh dự án. Chân dung những cư dân sinh sống tại Hausbelo quận 9 sẽ được Quốc Dũng Blog gửi tới chi tiết sau đây sẽ phần nào giúp các gia đình hình dung rõ hơn về môi trường sống lý tưởng tại dự án này.

EzLand HausBelo là tâm điểm chú ý của nhiều gia đình có nhu cầu nhà ở bởi chất lượng đầu tư và đặc biệt là môi trường sống lý tưởng, những cư dân sinh sống tại đây.

Chân dung những cư dân sinh sống tại Hausbelo quận 9

Hausbelo quận 9 được xây dựng ngay mặt đường Liên Phường, quận 9 với tổng diện tích xây dựng hơn 8000m2, 568 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ được thiết kế. Mức giá bán căn hộ Quận 9 2018 được chủ đầu tư là Ez Land theo cập nhật của Quốc Dũng thành viên SaleReal Team công bố là khoảng 24 triệu/m2, mức giá vô cùng lý tưởng.

phoi canh du an hausbelo

Về không gian sống, Hausbelo được đánh giá là một trong những dự án có được chất lượng môi trường sống lý tưởng nhất, không gian thoáng đãng, trình độ dân trí cao, tiện lợi giao thông. Chính những điểm đó đã giúp Hausbelo ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư và các hộ gia đình.

Quốc Dũng đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Hausbelo là rất lớn, đặc biệt là vào những khoảng thời gian dự án đi vào hoạt động chắc chắn sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư, khi mà nhu cầu nhà ở, nhà thuê trở nên rầm rộ hơn.

Nói tới những người sẽ là “hàng xóm” của các cư dân sinh sống tại Hausbelo, có thể kể tới những cư dân sau:

– Những người làm việc trong các khu kinh tế kế cận như khu công nghệ cao quận 9, khu công nghiệp ở quận 9, quận Thủ Đức, những người làm việc tại quận 1, quận 2… là những khách hàng lựa chọn các dự án xung quạn quận 9 làm nơi an cư lạc nghiệp.

Bên cạnh dự án HausBelo, với giá nhỉnh hơn một xíu khách hàng có thể tìm hiểu căn hộ Quận 9 đường Xa Lộ Hà Nội của CT Group, và được Quốc Dũng Blog phân tích chi tiết tại dungquoc.com: Metro Star Quận 9, lý do vì sao nên mua căn hộ Quận 9 đường Xa Lộ Hà Nội.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

– Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, tài chính, công nghệ cũng sẽ là những người “hàng xóm” của cư dân sinh sống tại Hausbelo. Dự án nằm trên trục đường thuận tiện di chuyển đi các hướng, đặc biệt nằm trong quy hoạch Thành Phố mới Thủ Đức, gồm cụm phát triển riêng biệt về giáo dục – đào tạo như Làng Đại Học Quốc Gia, nên việc các khách hàng là giảng viên chọn Hausbelo là điều dễ đoán. Dự án còn nằm liền kề khu công nghệ cao quận 9, cách trung tâm Thủ Thiêm 15 phút di chuyển, nơi đây là nơi làm việc của các kỹ sư, chuyên gia, những lao động hàng đầu…và họ cũng là những cư dân tiềm tàng của Hausbelo.

tien ich du an hausbelo

– Hàng xóm của những cư dân sinh sống tại Hausbelo cũng sẽ là những người yêu thích không gian sống nhẹ nhàng, yên tĩnh và họ chọn Hausbelo là giải pháp lý tưởng nhất cho chất lượng cuộc sống của mình.

Theo đánh giá Quốc Dũng, căn hộ quận 9 sẽ trở nên tiềm năng hơn, khả năng sinh lời cao hơn khi các khu công nghệ cao đi vào hoạt động hoàn toàn. Và cùng với đó là nhu cầu thị trường cũng sẽ tăng cao.

Những thông tin về các cư dân sinh sống tại Hausbelo của Quốc Dũng thành viên SaleReal Team hứa hẹn trình độ dân trí cao, không gian sống lý tưởng, thích hợp cho mọi gia đình.