Hành trình “168 giờ kiểm soát đái tháo đường và tim mạch”

Chương trình nâng cao sức khỏe có tên gọi "168 giờ kiểm soát đái tháo 1 số con phố và tim mạch" do Công ty TNHH Đầu tư Phúc Nguyễn sẽ kéo dài 7 ngày v

Bài 2: Curcumin chữa ung thư như thế nào và có nên sử dụng nghệ làm gia vị?
Mẹ bị thủy đậu mặc áo mưa bịt kín mít để tránh lây cho con
Chiến hạm Việt Nam thăm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc
Chương trình nâng cao sức khỏe có tên gọi “168 giờ kiểm soát đái tháo 1 số con phố và tim mạch” do Công ty TNHH Đầu tư Phúc Nguyễn sẽ kéo dài 7 ngày và chuẩn bị tổ chức vào cuối tháng 7/2018 ở TP Vũng Tàu.
Ông Nguyễn Phúc, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư Phúc Nguyễn chia sẻ về hành trình kiểm soát đại tháo 1 số con phố và tim mạch.

Chương trình được tổ chức dưới sự giải đáp trực tiếp và tận tình của 1 số bác sĩ dinh dưỡng, sẽ phổ biến nhận thức về kiến thức của pháp đồ: “Ngũ hành áp dụng”, sử dụng 1 số khẩu phần ăn dinh dưỡng hợp lí và tận hưởng hệ thống thảo dược tinh chất bình phục công dụng tế bào hư tổn. Từ lí thuyết đến vận dụng thực hành, bệnh nhân sẽ cảm nhận trên chính cơ thể của mình hiệu quả pháp đồ, phân bổ đều và liên tục theo nguyên lí môi trường xung quanh trong 168 giờ.

Hành trình sẽ có đến cho các người tham dự thời cơ trải nghiệm và hình thành 1 số thói quen sức khỏe lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả nhằm hướng đến sứ mệnh: “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”.

Theo 1 số chuyên gia, đái tháo 1 số con phố và bệnh tim mạch là các căn bệnh phổ biến nhất giai đoạn này, gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe cộng đồng. Được coi như 1 đại dịch của bệnh không lây, người bệnh đái tháo 1 số con phố có thể bị nhiều biến chứng nặng. Trong đây, biến chứng trên hệ thống tim mạch là nặng nề nhất và là lý do gây tử vong chủ yếu cho người bệnh đái tháo 1 số con phố (70% bệnh nhân đái tháo 1 số con phố bị tử vong do biến chứng tim mạch).

Thực tế cho thấy, trước hiện trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm như giai đoạn này, việc tìm ra 1 liệu pháp để bảo vệ sức khỏe và phòng, tránh các căn bệnh nói trên là vô cộng quan trọng và cần thiết.

Hiểu được điều đây, trong chương trình này Công ty TNHH Đầu tư Phúc Nguyễn triển khai cho bệnh nhân trải nghiệm dòng máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy, có mong muốn mọi người được tiếp cận nguồn nước trong sạch, lành mạnh, loại bỏ 1 số gốc tự do gây hại cho cơ thể, cắt giảm hiện trạng bệnh tật đang càng ngày càng tăng thêm.