Hành trang cần có cho người trụ cột gia đình

Không chỉ tạo ra nguồn lương ổn định cho gia đình, người trụ cột còn ảnh hưởng đến tương lai của 1 số thành viên trong gia đình. Vậy, người trụ cột cầ

Ai là người mạnh tay chi tiền “khủng” để bay tới Mặt Trăng?
Virus nguy hiểm gây tử vong hàng đầu ở Việt Nam
Vụ Giám đốc doanh nghiệp tử vong trong ô tô: Chuyên gia lý giải
Không chỉ tạo ra nguồn lương ổn định cho gia đình, người trụ cột còn ảnh hưởng đến tương lai của 1 số thành viên trong gia đình. Vậy, người trụ cột cần dự định gì để làm tốt vai trò GĐ này và hoạch định cho tương lai của 1 số thành viên còn lại.

Lên kế hoạch tài chính cho tương lai

Là trụ cột gia đình, nghĩa là KH đang gánh vác 1 phần trách nhiệm quan trọng có người KH đời, có các đứa con đang tuổi học hành và cả các bậc sinh thành cần được chăm sóc khi tuổi già. Làm thế nào để duy trì sự bình yên của gia đình và hiện thực hóa các ước mơ tương lai cho 1 số con là trách nhiệm đè nặng lên vai người trụ cột.

Là người trụ cột, ngoài việc đảm bảo các nhu cầu thiết yếu mỗi ngày, KH cần 1 khoản tài chính dự phòng không nhỏ để có thể lo cho 1 số con tự tin bước trên con các con phố học vấn, hoặc phòng trường hợp đấng sinh thành gặp nhiều vấn đề về sức khỏe của tuổi già: cần nằm viện dài ngày, 1 số khoản thuốc men, hay thậm chí là giá thành cho người phụ giúp chăm sóc cha mẹ để KH có thể yên tâm làm việc.

Đóng vai trò trụ cột về tinh thần lẫn tài chính của gia đình, KH đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của các người thương yêu sẽ ra sao nếu rủi ro bất ngờ xảy đến có chính KH? Nếu KH không may gặp tai nạn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, gánh nặng tài chính quá lớn của việc điều trị đảm bảo sẽ khiến gia đình lâm vào cảnh gặp khó. Dù là trong trường hợp xấu nhất, chúng ta vẫn muốn con cái được tiếp tục học hành, bố mẹ được chăm sóc…, và hơn toàn bộ, chính chính bản thân mình có thời cơ được chữa trị, vượt qua bệnh tật và trở lại có cuộc sống.

Là người trụ cột, KH chính là người cần được bảo vệ nhiều nhất!

Phòng ngừa các rủi ro

Bệnh ung thư là 1 trong các nỗi ám ảnh lớn nhất của nhiều người trong cuộc sống tân tiến, đặc trưng là có các người trụ cột gia đình. Bên cạnh nỗi lo nguồn lương chính của gia đình bị sụt giảm do người trụ cột cần được chữa trị trong 1 thời gian dài, giá thành điều trị cho 1 bệnh nhân ung thư không hề thấp – từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng cho 1 liệu trình. Khi người trụ cột không may mắc phải bệnh ung thư, đồng nghĩa có việc cả gia đình phải đối mặt có khủng hoảng lớn lao về tài chính lẫn tinh thần.

Theo lời khuyên của 1 số chuyên gia tư vấn tài chính, khi KH nhận thấy hài lòng về cuộc sống nhất cũng chính là khi KH cần chủ động dự định cho mình 1 biện pháp bảo vệ/dự phòng tài chính thông minh. Hiện nay, sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” của Chubb Life Việt Nam đang là 1 trong các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được KH phân tích cao bởi các ích lợi ưu việt, mức phí đóng hợp lý và đặc trưng là quy trình đồng ý bảo hiểm dễ làm: KH không cần phải kiểm tra sức khỏe để được tham dự. “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” được kiến trúc dành cho KH có độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 60 tuổi, bao gồm 1 số ích lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng GĐ. Đây còn là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hiếm hoi trên phân khúc GĐ này cam đoan không 1 sốh tân mức phí bảo hiểm trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm kéo dài đến 05 năm.

Là trụ cột gia đình, làm tốt vai trò ở GĐ này vẫn chưa đủ, KH cần dự định 1 kế hoạch dự phòng tài chính cho tương lai để chính bản thân và gia đình không bị biến cố đánh gục. Hãy sở hữu ngay cho mình 1 số hành trang cần thiết, để dù là người trụ cột gia đình có các trách nhiệm đè nặng, KH vẫn có thể tìm thấy sự an yên trên hành trình cuộc sống.

Chỉ vừa mới được ra mắt ra phân khúc, sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” của Chubb Life Việt Nam đã được đông đảo KH quan tâm tham dự, bởi các thế mạnh vượt trội sau:

Mức phí bảo hiểm hợp lý và không 1 sốh tân trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng GĐ:

·Chi trả Số tiền Bảo hiểm bằng 50% Mệnh giá Sản phẩm, tối đa 500 triệu đồng, nếu người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh Ung thư biểu mô ở chỗ (GĐ sớm).

·Chi trả Số tiền Bảo hiểm tối đa bằng 100% Mệnh giá Sản phẩm, nếu người được bảo hiểm mắc bệnh Ung thư đe dọa tính mạng (GĐ muộn)

Thủ tục tham dự bảo hiểm dễ làm, không cần khám sức khỏe.

Chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư ở 1 số trung tâm y tế ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên địa cầu.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/