Hai nữ sinh lớp 10 Sơn La mất tích đầy bí ẩn

Vụ việc hai nữ sinh lớp 10 THPT Sông Mã (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) mất vẫn đang khiến dư luận xôn xao một số ngày qua.Hai nữ sinh mất tích (em Tiêm

Học sinh THPT làm quen với cách mạng 4.0 qua Hội chợ triễn lãm công nghệ
Đề Toán tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên ĐH sư phạm: Đề hay, có tính phân loại
Học sinh Đồng Tháp tham gia “Cai nhậu kháng sinh cho gia cầm”
Vụ việc hai nữ sinh lớp 10 THPT Sông Mã (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) mất vẫn đang khiến dư luận xôn xao một số ngày qua.
Hai nữ sinh mất tích (em Tiêm – áo đồng phục; em Tâm – áo trắng)

Theo phản ánh của anh Lường Văn Lả (44 tuổi – trú ở xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã) thì con gái anh là Lường Thị Tâm (SN 2002) hiện đang học ở trường THPT Sông Mã mất tích 2 giai đoạn này.

“Việc không liên hệ được có con gái khiến gia đình rất hoang mang, nhất là thời gian vừa qua xảy ra nhiều vụ việc nữ sinh bị mất tích.

Sáng hôm 26/5 vừa rồi, con có xin phép tôi cho đi liên hoan và du lịch cộng một số khách hàng trong lớp đến tối sẽ về. Nghĩ con cũng cần có khách hàng bè và chẳng thể tách khỏi tập thể nên tôi chấp nhận.

Chờ mãi đến đêm muộn không thấy con về, tôi liên hệ thì nhà trường cho biết không có chuyến du lịch nào cả.

Cả đêm hôm đây, gia đình tôi chia nhau đi tìm cháu nhưng vẫn không thấy. Sau đây, xem định vị phone thì được biết cháu đã có mặt ở quán hát karaoke ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh( Hà Nội).

Sáng sớm 27/5 tôi huy động cả họ hàng gồm 6 người, bắt xe khách xuống Hà Nội tìm con nhưng đến giờ vẫn không thấy tin tức gì của con và phone cũng không liên hệ được.

Từ trước đến nay, cháu là đứa trẻ rất ngoan, chăm học và nghe lời bố mẹ, cháu cũng chưa xa nhà bao giờ. Việc không tìm được cháu khiến tôi ăn ngủ không yên. Hiện ở tôi vẫn đang ở Hà Nội và mong tìm thấy cháu”.

Được biết, đi cộng cháu Tâm còn có cháu Vì Thị Tiêm (cộng học lớp 10, trường THPT Sông Mã). Bà Lường Thị Hặt – bà ngoại cháu Tiêm cho biết: “Do nhà ở sâu trong bản nên hàng ngày cháu Tiêm ở có tôi để tiện cho việc học. Cháu cũng chưa từng đi đâu mà không hỏi tôi, thế mà lần này 3 giai đoạn này vẫn không có tin gì của cháu, thực sự tôi rất sợ cháu gặp phải chuyện gì không may”.

Được biết, hiện ở gia đình hai nữ sinh này đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã – Sơn La để nhờ can thiệp.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/