Hãi hùng cảnh rắn oằn mình nôn ra đồng loại còn ngọ nguậy

Rắn không nhai mà nuốt thẳng vào bụng và cần thời gian để tiêu hóa 1 số bữa ăn. Chúng cũng tiện dụng bị nôn ra tất cả thức ăn sau khi ăn. Hãi hùng cả

Quảng Bình: Chủ động cho học sinh nghỉ học khi có hiện tượng nguy hiểm
Nghệ An: 60 trẻ 4 tuổi chưa được đến trường vì thiếu phòng học
Đề án 02 của Vĩnh Phúc: “Còn có chỗ sơ suất và chưa chặt chẽ”
Rắn không nhai mà nuốt thẳng vào bụng và cần thời gian để tiêu hóa 1 số bữa ăn. Chúng cũng tiện dụng bị nôn ra tất cả thức ăn sau khi ăn.
Hãi hùng cảnh rắn oằn nôn ra con rắn khác

Rắn nổi tiếng là loài động vật có thể tiêu hóa 1 số con mồi kích cỡ gấp nhiều lần cơ thể hoặc thậm chí chúng cũng có thể không ăn nhiều tháng trời.

Video mới đây ghi lại ở Ấn Độ khiến nhiều người sửng sốt khi 1 con rắn lớn lao đã làm nôn ra “hồi sinh” 1 con rắn xanh lá cây khác.

Sự việc diễn ra ở Kannur, Kerala, Ấn Độ. Người quay phim cho biết anh nhìn thấy con rắn nâu to đang nằm bất động ngoại khu vườn nhà. Tưởng con vật đã chết, anh ta đâm nó 1 số phát và bắt đầu thấy rắn ngọ nguậy. Anh vô cộng ngạc nhiên khi nó bắt đầu nôn ra 1 con rắn màu xanh lá cây dài hơn cả bàn thân nó và vẫn còn sống.

Việc rắn nôn ra con mồi sau khi đã nuốt chửng không phải là chuyện lạ do thói quen tiêu hóa dễ bị nôn của sinh vật này. Hồi đầu năm, 1 phụ nữ Australia từng gặp 1 trường hợp con rắn Ấn Độ đã nổn a con linh dương trong bụng nó trong khu rừng.

Video: Hãi hùng cảnh rắn oằn mình nôn ra con rắn khác

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/